Fallen Knight – Game nhập vai đi cảnh với cơ chế phản đòn hấp dẫn

Được thiết kế theo phong cách Mega Man, Rock Man,... Fallen Knight mang đến nhiều màn chơi với nhiều thử thách đa dạng và lôi cuốn.

Người đăng: Ngày đăng: 11/06/2019 Tin game

Được thiết kế theo phong cách Mega Man, Rock Man,… Fallen Knight mang đến nhiều màn chơi với nhiều thử thách đa dạng và lôi cuốn.

Lấy bối cảnh thế giới trong tương lai, với những nỗ lực của hội Hiệp sĩ Bàn tròn, cuối cùng thì cổ vật Chén Thánh cũng được tìm thấy. Một điều bất ngờ mà họ đồng thời phát hiện ra là nguồn năng lượng tinh khiết và vĩnh cửu.

Năng lượng được cung cấp trên toàn cầu và mọi người đều có nguồn tài nguyên dồi dào, đồng thời các quốc gia cũng dựa trên cổ vật này để tạo nên những chiến binh cyborg nửa người nửa máy để phục vụ cho các mục đích khác nhau.

Fallen Knight - Game nhập vai đi cảnh với cơ chế phản đòn hấp dẫn 0

Tham gia vào game bạn sẽ vào vai Lancelot với lối chơi đi cảnh màn hình ngang quen thuộc trong dòng game Rockman. Lúc này bạn phải vượt qua các màn chơi tràn ngập chướng ngại vật và nhiều loại kẻ thù đa dạng. Dựa vào đoạn trailer thì có thể thấy nhân vật Lancelot sẽ sử dụng kiếm ánh sáng lightsaber và lấy cảm hứng từ nhân vật Zero.

Fallen Knight Mobile cho phép bạn chiến đấu cùng những con boss lợi hại với kỹ năng khác nhau. Đặc biệt cơ chế đỡ và phản đòn khá hấp dẫn khiến Fallen Knight trở nên khác biệt so với các tựa game cùng loại khi không chỉ đơn giản nhảy để né tránh mà thôi.

Fallen Knight - Game nhập vai đi cảnh với cơ chế phản đòn hấp dẫn 1

Closed Alpha Test của Fallen Knight sẽ được bắt đầu vào ngày 12/6 tới cho những game thủ iOS. Bạn có thể tham khảo bằng đường dẫn bên dưới để thử game nhanh nhất có thể.

Trang chủ của game : http://fairplaystudios.net/register/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này