Re:Legend – Dự án game gây quỹ trên Kickstarter bất ngờ nhận được sự chú ý

Được phát triển bởi Magnus Games sau sự cố không may với game nhập vai Legend of Lumina, không ai đoán trước Re:Legend lại rất được chú ý.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2019 Tin game

Được phát triển bởi Magnus Games sau sự cố không may với game nhập vai Legend of Lumina, không ai đoán trước Re:Legend lại rất được chú ý.

Re:Legend lấy bối cảnh của một hòn đảo kỳ lạ tên là Vokka, nhân vật chính bị dạt vào bờ mà không có ký ức, bạn phải bắt đầu một cuộc sống mới và tìm cách khôi phục những ký ức đã mất.

Re:Legend - Dự án game gây quỹ trên Kickstarter bất ngờ nhận được sự chú ý 0

Để có thể vượt qua hành trình này, trước tiên bạn phải học cách sinh tồn trên đảo bằng cách canh tác trên đất liền, làm bạn với dân làng, mở rộng chỗ ở và tương tác với những sinh vật ma thuật đặc biệt có tên gọi là “Magnus”.

Re:Legend - Dự án game gây quỹ trên Kickstarter bất ngờ nhận được sự chú ý 1

Bên ngày chuỗi hoạt động chính tuyến, hoạt động hàng ngày phong phú, Re:Legend Online còn sở hữu vô số mini game như câu cá, trồng trọt, chế tạo, thám hiểm ngục tối, nuôi quái vật, chiến đấu, trò chuyện với dân làng,…

Có thể bạn muốn xem thêm: Critical Ops: Reloaded – Game mobile bắn súng 3D dành riêng cho khu vực châu Á

Nhờ vậy người chơi có thể cảm nhận được một cuộc sống sinh hoạt chân thực và không hề cảm giác buồn chán khi có quá nhiều thứ để bạn khám phá và tìm hiểu.

Re:Legend - Dự án game gây quỹ trên Kickstarter bất ngờ nhận được sự chú ý 2

Mặc dù vậy có một vài điểm yếu mà người chơi đã chỉ ra trong phần review game như cơ chế điều khiển của bàn phím và chuột chưa nhuần nhuyễn.

Bên cạnh đó tiết tấu của game bị trì hoãn do tốc độ di chuyển của nhân vật quá chậm (nếu không dùng kỹ năng hay vật phẩm tăng tốc) dẫn đến việc game bị kéo dài ra và khiến người chơi cảm thấy sốt ruột khi cứ phải chờ đợi liên tục.

Re:Legend - Dự án game gây quỹ trên Kickstarter bất ngờ nhận được sự chú ý 3

Được biết chỉ trong vài ngày sau khi chính thức gây quỹ phát triển trên Kickstarter, Re:Legend đã đạt được 95.750 USD. Hiện game đang được bán với giá khá rẻ chỉ 169 nghìn trên Steam, người chơi quan tâm có thể mua và trải nghiệm.

Tải game: https://store.steampowered.com/app/823950/ReLegend/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt