Disorder Mobile – Game bắn súng sử dụng bối cảnh chiến tranh chân thực

Là một trong những trò chơi chiến lược của NetEase vào năm 2019, Disorder Mobile hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bắn súng chân thực cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/03/2019 Tin game
Disorder

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Disorder

Là một trong những trò chơi chiến lược của NetEase vào năm 2019, Disorder hứa hẹn mang đến những trải nghiệm bắn súng chân thực cho người chơi..

Disorder là một tựa game FPS trên nền tảng mobile được thiết kế theo một phong cách vô cùng độc đáo dựa trên bối cảnh thế giới tương lai trước thảm họa chiến tranh hạt nhân tàn phá hầu hết các vùng đất.

Disorder Mobile - Game bắn súng sử dụng bối cảnh chiến tranh chân thực 0

Dựa trên đoạn trailer và những dòng giới thiệu trên trang chủ của trò chơi, chúng ta có thể thấy Disorder sẽ tập trung vào bối cảnh chiến tranh rộng lớn và cố gắng mang đến những trải nghiệm chân thật nhất cho người dùng.

Disorder Mobile - Game bắn súng sử dụng bối cảnh chiến tranh chân thực 1

Lúc này bạn sẽ phải tham gia vào một trong hai phe phái lớn nhất là Pale Knights và Thermal Nuclear Conflict, chiến đấu để giành quyền ảnh hưởng trên thế giới. Trong cuộc chiến không hồi kết này, người chơi sẽ lao vào chiến trường và chìm đắm trong ngọn lửa chiến tranh với 4 người chơi khác trong lối chơi FPS 5v5 đầy ấn tượng.

Có thể bạn muốn đọc: Game MOBA thế hệ mới dành cho PC – Genesis chính thức ra mắt với phiên bản miễn phí

Disorder Mobile - Game bắn súng sử dụng bối cảnh chiến tranh chân thực 2

Ngoài miêu tả là game bắn súng 5v5 ra thì Disorder không cho biết thêm bất kì chi tiết nào khác trong gameplay. Dù vậy chúng ta vẫn nhận thấy rõ ràng có bốn nhân vật được thiết kế riêng biệt với các loại vũ khí khác nhau nên nhiều khả năng game sẽ phát triển theo hướng tổ đội chiến đấu như Overwatch hay Apex Legend chứ không đơn thuần là một game FPS bình thường.

Disorder Mobile - Game bắn súng sử dụng bối cảnh chiến tranh chân thực 3

Trang chủ: http://www.playdisorder.com/en/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới