Cửu Mộng Tiên Vực – siêu phẩm game mobile tiên hiệp top 5 TQ sắp cập bến

Fan game nhập vai tiên hiệp sắp được thưởng thức một trong những bom tấn từng làm mưa làm gió tại TQ mang tên Cửu Mộng Tiên Vực.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2021 Tin game
Cửu Mộng Tiên Vực

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VPlay

Cửu Mộng Tiên Vực

Fan game nhập vai tiên hiệp sắp được thưởng thức một trong những bom tấn từng làm mưa làm gió tại TQ mang tên Cửu Mộng Tiên Vực.

Nhắc đến những tựa game MMORPG Tiên Hiệp đã từng phát hành, hầu hết tất cả đều nghĩ đến những sản phẩm đòi hỏi cấu hình cao, đồ họa cầu kỳ phức tạp với nhiều chi tiết mang đậm chất Tiên Hiệp. Dù luôn được đánh giá cao về mặt hình ảnh cũng như gameplay sáng tạo tuy nhiên cũng chính vì lẽ đó mà thể loại game này tương đối khó tiếp cận với đông đảo người chơi.

Cửu Mộng Tiên Vực – siêu phẩm game mobile tiên hiệp top 5 TQ sắp cập bến 0

Đó cũng chính là sứ mệnh mà game Cửu Mộng Tiên Vực sẽ phải đảm nhiệm, đó là mang đến những trải nghiệm chân thực nhất, mang đến những tinh hoa của dòng game Tiên Hiệp và loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm cố hữu trước đây.

Cửu Mộng Tiên Vực từng được coi là một sản phẩm “quốc dân” tại thị trường đại lục, được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao và cũng chễm trệ trên khắp các bảng xếp hạng Top đầu game nhập vai một thời gian dài.

Cửu Mộng Tiên Vực – siêu phẩm game mobile tiên hiệp top 5 TQ sắp cập bến 1

Sở dĩ tựa game mang đến tiếng vang lớn như vậy vì cấu hình đặc biệt nhẹ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng thể loại, bước tiến đột phá của game là tối ưu được hệ thống hình ảnh cực bắt mắt của mình với mức dung lượng dao động tối thiểu chưa đến 1GB. Bên cạnh đó, mọi hiếu ứng kỹ năng, hệ thống gameplay cũng như các hoạt động tương tác PvP, PvE đều tương đối đầy đủ, thậm chí còn có một số nét sáng tạo, mang chất riêng của Cửu Mộng Tiên Vực Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm : Ấm lòng giáng sinh và năm mới Epic Game tặng game Free trong 15 ngày

Cửu Mộng Tiên Vực – siêu phẩm game mobile tiên hiệp top 5 TQ sắp cập bến 2
Cửu Mộng Tiên Vực – siêu phẩm game mobile tiên hiệp top 5 TQ sắp cập bến 3

Không quá khi nói game Cửu Mộng Tiên Vực của NPH VPLAY dường như đã “gãi đúng chỗ ngứa” của game thủ Việt hiện nay. Đặc biệt trong thời điểm mùa dịch vẫn đang có những diễn biến phức tạp, một tựa game chất lượng cao phù hợp với mọi dòng máy sẽ như một liều thuốc tinh thần giá trị cho anh chị em game thủ.

Theo những thông tin mới được cập nhật, Cửu Mộng Tiên Vực Mobile đã được mua về Việt Nam và đang trong thời gian sản xuất. Dự kiến siêu phẩm tiên hiệp trên sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian sớm nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuumong.vplay.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim