Battle Tanks – Game bắn tăng mang lối chơi phòng thủ cứ điểm của ông lớn Wargaming

Battle Tanks là sản phẩm game mobile bắn tăng mới nhất của hãng làm game quân sự nổi tiếng Wargaming về chủ đề bảo vệ cứ điểm.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2019 Tin game

Battle Tanks là sản phẩm game mobile bắn tăng mới nhất của hãng làm game quân sự nổi tiếng Wargaming về chủ đề bảo vệ cứ điểm.

Wargaming là cái tên không hề quá xa lạ với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại bắn Tăng, Tàu chiến trên toàn thế giới. Với những sản phẩm chất lượng như World of Tanks, World of Warship, đơn vị luôn đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác chân thực và thoải mái nhất khi được điều khiển những cỗ máy chiến đấu khổng lồ chống lại đối phương.

Battle Tanks - Game bắn tăng mang lối chơi phòng thủ cứ điểm của ông lớn Wargaming 0

Thì mới đây Wargaming đã ra mắt dự án game mobile mới mang tên Battle Tanks. Trong game này bạn còn có thể phát động các cuộc xâm lược tàn khốc vào các thành trì của kẻ thù (tất nhiên họ cũng có thể làm ngược lại với bạn) với đội quân thiết giáp hùng mạnh của bạn.

Battle Tanks - Game bắn tăng mang lối chơi phòng thủ cứ điểm của ông lớn Wargaming 1

Với hơn bộ sưu tập 40 xe Tăng hiện đại để thu thập và lựa chọn, các chỉ huy có thể tích lũy vũ khí mạnh mẽ và thử sức chúng để chinh phục đối thủ trong các trận chiến.

Có thể bạn muốn đọc thêm: Âm Dương Sư MOBA cập nhật chế độ Auto Chess hoàn thiện nhất

Battle Tanks - Game bắn tăng mang lối chơi phòng thủ cứ điểm của ông lớn Wargaming 2

Bằng đồ họa đẹp mắt cũng như dàn hiệu ứng cháy nổ hoành tráng, Battle Tanks Mobile thật sự là một dự án bắn tank mới cực kì hấp dẫn của Wargaming. Nó sẽ khiến bạn hoàn toàn đắm chìm vào những chiến trường bắn tank khốc liệt nhưng cũng đầy phấn khích.

Trang chủ : https://battletanks-game.com/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim