Giới chuyên môn đang vô cùng hào hứng với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Gần đây, Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap (Pham Nhan Tu Tien 3D) đã có những động thái tích cực để chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Người đăng: Ngày đăng: 12/07/2021 Tin game
Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap

Gần đây, Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap (Pham Nhan Tu Tien 3D) đã có những động thái tích cực để chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Ngoài sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, tựa game này còn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ báo giới, cụ thể là Biên Tập Viên của một số website tin tức lớn về game online, game mobile. Mặc dù những thông tin đầu tiên về Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap đã được đăng tải trên các trang tin tức và mạng xã hội từ tháng 6 vừa qua nhưng phải tới gần đây, NPH Funtap mới chính thức xác nhận tựa game này sẽ chính thức ra mắt vào cuối tháng 7 này.

Giới chuyên môn đang vô cùng hào hứng với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 0

Màn “tái xuất” của Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile đang có rất nhiều tín hiệu khả quan, dự báo đây sẽ là một trong những cái tên bùng nổ nhất của làng game Việt trong năm 2021. Không chỉ nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ đông đảo, tựa game mobile này mới đây còn được nhiều trang tin game uy tín trong nước đặc biệt quan tâm.

Giới chuyên môn đang vô cùng hào hứng với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 1

Cụ thể, sau khi khai mở landing đăng ký trước vào ngày 02/07 vừa qua, tính tới thời điểm hiện tại thì game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap đã vượt qua con số 40.000 người đăng ký trước. Trong số 40.000 này, có rất nhiều Biên Tập Viên từ các trang tin game uy tín như Game4V, 2game, xemgame, motgame,.. cũng đã bày tỏ sự hào hứng của mình, mong muốn sớm được trải nghiệm Phàm Nhân Tu Tiên 3D.

Giới chuyên môn đang vô cùng hào hứng với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 2
Một số trang tin game lớn đã ưu ái tạo sẵn hồ sơ game

Có thể bạn muốn xem thêm: Phàm Nhân Tu Tiên đã được chuyển thể thành game, chuẩn 100% nguyên tác

Đây là một tin mừng cho Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap và cả những game thủ tâm huyết đang ngóng chờ tựa game này. Sở dĩ nói vậy là do các Biên Tập Viên đều có hiểu biết rộng rãi và sở hữu một “tiêu chuẩn” chơi game khá cao. Để gây được ấn tượng với những người có kiến thức rộng rãi về game như vậy chẳng hề đơn giản chút nào nhưng tựa game này đã và đang làm được.

Giới chuyên môn đang vô cùng hào hứng với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 3
Giới chuyên môn đang vô cùng hào hứng với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 4
Sự quan tâm đặc biệt đối với tựa game này

Được xây dựng theo 100% chuẩn nguyên tác truyện cùng tên của tác giả Vong Ngữ, game Phàm Nhân Tu Tiên 3D Mobile thuộc thể loại nhập vai MMORPG vốn đã vô cùng quen thuộc với game thủ Việt. Đây cũng là lối chơi giúp game thủ có thể trải nghiệm tu tiên một cách chân thực nhất: Muốn phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo thì phải trải qua nghìn trùng gian khó chứ chẳng hề dễ dàng như người đời vẫn tưởng!

Giới chuyên môn đang vô cùng hào hứng với Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap 5

Hàng loạt quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi bạn ở phía trước khi số lượng người chơi đăng ký trước tại landing vượt qua các mốc 50.000, 80.000 và 100.000. Hãy nhanh tay đăng ký trước ngay hôm nay tại landing game để có thể trải nghiệm tựa game này ngay khi chính thức ra mắt vào cuối tháng 07/2021!

Landing: https://phamnhantutien.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/phamnhantutienft

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap