Gió sẽ là thứ gây khó khăn nhất cho người chơi Gun Love 3D Mobile

Mặc dù game Gun Love 3D sở hữu lối chơi bắn tọa độ kiểu kéo thả dễ thao tác nhưng cũng không thiếu sự thử thách khi đưa cấp Gió và hướng Gió vào trận đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 23/11/2019 Tin game
Gun Love 3D

Tọa độ / Game Mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Gun Love 3D

Mặc dù game Gun Love 3D mobile sở hữu lối chơi bắn tọa độ kiểu kéo thả dễ thao tác nhưng cũng không thiếu sự thử thách khi đưa cấp Gió và hướng Gió vào trận đấu.

Cách chơi của Gun Love 3D tỏ ra đơn giản với thao tác kéo thả tựa Angry Bird. Lúc này bạn chỉ cần di chuyển nhân vật và bắn theo lượt bằng thao tác chạm, vuốt màn hình chứ không lằng nhằng như bao game tọa độ khác.

Gió sẽ là thứ gây khó khăn nhất cho người chơi Gun Love 3D Mobile 0

Việc này một mặt giúp không gian thi đấu trong game rộng mở hơn và người chơi có được cái nhìn toàn cảnh, dễ thao tác và bắn trúng mục tiêu ở xa khi trải nghiệm bằng điện thoại. Vì thế mà trong trò chơi này không hề có Góc, cũng chẳng có thanh Lực để mà bạn phải căn chỉnh đường đạn. Tất cả những gì người chơi cần có trong một ván đấu chính là kinh nghiệm thi đấu và cảm giác bắn!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu cơ chế bắn tọa độ kéo thả “ngọt xớt” của Gun Love 3D Mobile

Nói là “cảm giác” thì nó có vô vàn thứ nhưng thực tế chính là sự tính toán ẩn sau những thao tác bắn kéo thả tưởng chừng như đơn giản kể trên. Thật vậy, việc không có cái gì để căn chỉnh mà chỉ có mấy chấm dẫn đường đạn cơ bản sẽ khiến việc bắn các mục tiêu ở xa rất khó khăn. Đó là chưa kể hướng gió, cấp gió sẽ thay đổi liên tục sau mỗi lượt sẽ khiến người chơi dễ bắn lệch mục tiêu hơn.

Gió sẽ là thứ gây khó khăn nhất cho người chơi Gun Love 3D Mobile 1

Ngoài ra để có được sát thương lớn lên kẻ địch, game mobile Gun Love 3D còn cung cấp hẳn kho Vũ khí, Trang bị, Vật phẩm Hỗ trợ cực kì đang dạng. Trong đó game không thiếu các loại đạn cực mạnh như Đạn đôi, đạn Siêu cấp SS, đạn Di chuyển…Theo đó các trang bị Chính – Phụ, thậm chí là cả Pet trợ chiến trong game này bạn đều có thể gia cường được thông qua các nguyên liệu kiếm từ phụ bản.

Gió sẽ là thứ gây khó khăn nhất cho người chơi Gun Love 3D Mobile 2
Gió sẽ là thứ gây khó khăn nhất cho người chơi Gun Love 3D Mobile 3

Rõ ràng với cách chơi này của Gun Love 3D chúng ta tưởng dễ mà lại khó không tưởng. Thế nên đừng vội coi thường cách chơi kéo thả đã từng khiến hàng triệu triệu người chơi trên toàn thế giới phát cuồng và đó cũng là lý do Gun Love 3D của NPH SohaGame quyết chọn Angry Bird làm hình mẫu tham khảo về gameplay.

Trang chủ https://gunlove.vn/
Hóng game tại: https://www.facebook.com/gunlove.vn/
Chơi thử bản tiếng Anh cho Android – APK

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap