Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời!

Trong khi các tựa MMORPG 3D thuần kiếm hiệp khác đang chết dần chết mòn ở thị trường Việt Nam thì Cửu Âm Chân Kinh Online vẫn tồn tại, phát triển với những giá trị rất riêng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2019 Tin game
Cửu Âm Chân Kinh

Nhập vai / Game PC

Nhà phát hành: GOSU

Cửu Âm Chân Kinh

Trong khi các tựa MMORPG 3D thuần kiếm hiệp, võ hiệp khác đang chết dần chết mòn ở thị trường Việt Nam thì Cửu Âm Chân Kinh Online vẫn tồn tại, phát triển với những giá trị rất riêng của mình. Qua đó gọi đây là tượng đài của dòng game kiếm hiệp 3D chân thực trên nền tảng PC chắc cũng không hẳn là quá lời khi những gì sản phẩm đã đem lại cho game thủ Việt Nam, từ sự mới lạ ở gameplay cho đến tính gắn kết bền vững trong cộng đồng.

Hơn 5 năm tồn tại và phát triển dòng game kiếm hiệp chân thực độc nhất trên nền tảng PC tại Việt Nam – Cửu Âm Chân Kinh Online (CACK) đã đem đến cho người chơi của mình một đặc quyền chưa từng có tiền lệ tại làng game Việt, đó là luôn được phép ngẩng cao đầu khi là một phần của tựa MMORPG 3D đỉnh cao này mà không phải ai ai cũng đủ trình để chơi được nó.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 0

Bởi lẽ trong một thị trường game online cơ bản, sẽ có những cộng đồng game thủ khác nhau tới từ những phân khúc game hoàn toàn khác biệt. Chính vì vậy sự ganh đua giữa cộng đồng của tựa game này với những tựa game khác là điều quá đỗi bình thường. Bởi dù ít dù nhiều, mỗi một phân khúc game lại tồn tại những ưu/nhược điểm khác nhau để người chơi đem ra so sánh. Song với nhóm người chơi của CACK thì đó lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 1

Nếu bạn chưa biết thì CACK được NPH GOSU ra mắt vào năm 2013 và lúc này được nhiều game thủ xem là tia hi vọng mong manh của dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam lúc bấy giờ. Bởi ở thời điểm đó, làng game Việt đang diễn ra cuộc tranh giành thị phần game cực kỳ gay gắt với sự nổi lên của game eSport, mà cụ thể hơn là sự thống trị của những đầu game hoàn toàn mới như Fifa Online 3 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 2

Cũng trong giai đoạn này, niềm đam mê của game thủ đối với dòng game nhập vai kiếm hiệp chính thống tuy vẫn còn dạt dào song điểm mặt một vòng thị trường game lúc bấy giờ lại không có cái tên nào đủ sức hút với game thủ bởi gameplay đã khá cũ kỹ, cách thức truyền tải nội dung một màu nhàm chán. Kèm theo đó là nền tảng đồ họa lâu đời, kém chân thực hơn hẳn so với những tựa game khác.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 3

Chính vì vậy sự xuất hiện của CACK như một chiếc phao cứu sinh đang cứu vớt lấy niềm đam mê dần nguội lạnh của game thủ ở phân khúc game nhập vai kiếm hiệp này. Và giới game thủ Việt đã phải chờ quá lâu để được một lần nữa sống lại niềm đam mê đó, với một tựa game hội tụ đủ cả về chất lượng lẫn lượng như CACK.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 4

Cho đến tận bây giờ, có thể nói khó có tựa game client nào có tầm ảnh hưởng và sức hút trong mảng game nhập vai kiếm hiệp trên PC giống như CACK đã từng làm được. Sở hữu đồ họa xuất sắc, đỉnh cao nhất thời bấy giờ và hiện vẫn đang vượt mặt nhiều tựa game tên tuổi khác ở thời điểm hiện tại, CACK gần như luôn không ngừng đổi mới mình để đáp ứng lại niềm mong mỏi và sự kỳ vọng của người chơi.

Sản phẩm còn giữ chân và gây ấn tượng với người chơi qua gameplay độc đáo. Và quả thật với lối chơi không cấp độ – tự do hành hiệp không giống bất kỳ MMORPG nào trên thị trường, CACK đã khiến người chơi choáng ngợp trước một không gian rộng lớn, chuẩn chất tiêu diêu tự tại của thế giới kiếm hiệp.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 5

Bên cạnh lối chơi tự do không cấp độ độc nhất vô nhị, trò chơi còn gây ấn tượng hơn với độ chân thực, logic trong cả đồ họa lẫn tính năng. Việc đưa thời gian thực vào game, hay mưa gió, sấm chớp,.. ngay cả nhật thực cũng bất chợt xuất hiện, khiến chốn giang hồ nơi CACK chẳng khác nào một thế giới đời thực.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 6

Tính đến thời điểm hiện tại, CACK có tổng cộng hơn 23 môn phái trong thế giới kiếm hiệp của mình, cộng hơn 130 bộ võ công, nội công tâm pháp mô phỏng theo nguyên tác Kim Dung – một điểm mà không chỉ riêng game nhập vai kiếm hiệp, mà nhiều dòng game khác khó có thể theo kịp.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 7

Đây cũng chính là minh chứng xác thực nhất cho tính đa dạng và phong phú về cả lối chơi lẫn tầm nhìn chiến lược mà CACK sở hữu, qua đó khẳng định khả năng phát triển không giới hạn của mình. Tại đó người chơi có thể dễ dàng học hỏi và kết hợp nhiều bộ võ học khác phái, tạo nên chuỗi combo hàng vạn skill. Đặc biệt hơn khi kết hợp với hệ thống khinh công đa đạng, đẹp mắt trong game, khả năng PvP của game thủ sẽ càng trở nên khó lường.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 8

Không chỉ có vậy, điểm khiến người chơi CACK tự hào nhất đó chính là hệ thống và tính năng PK, đấu trường thuộc hàng xuất chúng mà tựa game này đem lại. Những hoạt động PK, chiến trường, diễn ra với tần suất dày đặc kèm theo đó là sự chân thực đến không ngờ trong từng chi tiết khiến cho khả năng giao tranh cũng như kỹ năng của người chơi được cải thiện thêm rất nhiều. Thêm vào đó đặc thù của hệ thống PK trong CACK cũng giúp cho người chơi có thể tham gia những giải đấu không chuyên hoặc bán chuyên đầy nảy lửa giữa những người chơi với nhau.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 9

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 3

Tận dụng tốt nền tảng đồ họa đỉnh cao mà mình sở hữu, CACK dễ dàng thể hiện cho người chơi thấy khả năng chiến đấu cũng như khinh công của các cao thủ thời đại kiếm hiệp thật sự là như thế nào. Từng chi tiết, chuyển động, thần thái trong những bước tung chiêu của từng bộ võ học đều được khai thác và khắc họa lại một cách tỉ mỉ. Người chơi bỗng chốc cảm thấy như được khai sáng sau khi mục kích những điều chưa từng được thấy trong những tựa game kiếm hiệp khác.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 11

Chưa dừng lại ở đó, ngay chính thế giới mà game CACK đem lại cũng là cả một kho tàng rộng lớn mà không phải ai cũng đủ khả năng nhận ra. Cụ thể hơn trò chơi này không chỉ khắc họa lại toàn cảnh thế giới kiếm hiệp một cách chung chung với sự hiện diện quá đỗi quen thuộc của những đại môn phái mà bất cứ người chơi nào cũng đều có thể thuộc nằm lòng như Võ Đang, Cái Bang, Nga My, Thiếu Lâm…còn thêm vào đó là một loạt những môn phái khác vẫn luôn hiện hữu, xoay quanh và tạo nên thế giới võ lâm như Di Hoa Cung, Niệm La Bá, Kim Châm Thẩm Gia…Có thể nói với sự xuất hiện của những môn phái này, một phần góc khuất thực tế nữa của thế giới kiếm hiệp lại đang dần hiện ra trước mắt người chơi.

Giờ gọi Cửu Âm Chân Kinh Online là tượng đài game kiếm hiệp PC chắc cũng không quá lời! 12

Sau tất cả mối lương duyên giữa CACK và game thủ Việt luôn là một điều khó có thể diễn giải hết bằng lời nói, song sự tác động qua lại giữa hai bên vẫn luôn hiện hữu từng ngày. Mà trong đó một bên nhận được sự yêu mến, ủng hộ nhiệt thành, một bên luôn cảm thấy tự hào và được ngẩng cao đầu khi đồng hành cùng niềm đam mê của mình. Tuy vậy đây dường như vẫn chưa phải là giới hạn mà tựa game này muốn dừng lại trước sự yêu mến quá lớn của game thủ Việt. Đó cũng là lý do mà game CACK sẽ tiếp tục làm mới mình hơn nữa trong năm 2019 và dự báo về một xu hướng game kiếm hiệp sinh tồn chuẩn chỉ sắp xuất hiện trong chính tựa game này.

Trang chủ game https://cuuam.gosu.vn
Fanpage https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên