Giant Monster War – Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước

X-LEGEND Entertainment và Audere Gaming (HK) đã chính thức cho phép mở đăng ký trước game Giant Monster War trên Android và IOS.

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2022 Tin game

X-LEGEND Entertainment và Audere Gaming (HK) đã chính thức cho phép mở đăng ký trước game Giant Monster War trên Android và IOS.

Giant Monster War là tựa game kết hợp hoàn hảo 4 lối chơi chiến thuật gồm bồi dưỡng phát triển nhân vật, mô phỏng kinh, chiến thuật thời gian thực và phòng thủ tháp. Người chơi sẽ được thu thập các anh hùng và Titan, đồng thời tìm ra cách phối hợp chiến thuật tốt nhất để giành ưu thế trong các trận chiến.

Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 0

Cụ thể, người chơi sẽ phải hiểu rõ tương sinh tương khắc của các binh chủng, dùng mặt mạnh của mình để áp chế điểm yếu của quân địch và biết cách dùng mưu lược lấy ít địch nhiều, chất lượng hơn số lượng. Các anh hùng sẽ được phân chia theo các thế mạnh kĩ năng chính gồm: Tấn công, phòng ngự, trị liệu, khống chế, miễn dịch, Hộ Thuẫn, buff, debuff cho phép người chơi lựa chọn để xây dựng đội hình anh hùng mạnh nhất.

Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 1

Tựa game Giant Monster War còn đặc biệt hơn những game cùng thể loại khi sở hữu những loài mèo kỳ quặc, pha trò bất ngờ, mai phục trong ải. Bên cạnh đó là các cấp độ thử thách người chơi có thể khiêu chiến trong chế độ phòng thủ tháp PvE.

Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 2
Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Idle Princess – Chiêm ngưỡng dàn mỹ nhân mang phong cách Anime xinh đẹp

Giant Monster War còn có cơ chế xây dựng tổ chúc Guild, lập liên quân, tuyên chiến, tập kích, ký kết điều lệ, hủy hợp đồng…giúp bạn lập kế hoạch sách lược với bạn bè dễ dàng hơn. Để trở nên mạnh mẽ hơn trong game, người chơi cần thiết lập quan hệ ngoại giao, mở rộng lãnh thổ. Chỉ khi ngoại giao giỏi, bạn mới có thể trở nên bất bại.

Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 4
Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 5
Giant Monster War - Game chiến thuật phòng thủ tháp mới lạ nhất đã mở đăng ký trước 6

Game hiện đã mở đăng ký trước và hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu có hứng thú với tựa game chiến thuật đặc sắc này, người chơi có thể đặt hàng trước Giant Monster War trên iOS App Store và trên Google Play Store dành cho thiết bị Android ngay từ bây giờ để nhận được thông tin nhanh nhất khi game chính thức ra mắt trên toàn cầu.

Đăng ký trước cho AndroidIOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA