Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu!

Nhiều người chơi 360mobi Cờ Tỷ Phú cho rằng để chiến thắng trong game hoàn toàn nhờ vào vận may nhưng thực tế sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng vô cùng quan trọng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2018 Tin game
360mobi Cờ Tỷ Phú

Giải trí / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

360mobi Cờ Tỷ Phú

Nhiều người chơi 360mobi Cờ Tỷ Phú cho rằng để chiến thắng trong tựa game này hoàn toàn nhờ vào vận may nhưng thực tế sự chuẩn bị kỹ lưỡng cũng vô cùng quan trọng.

Bản chất ở việc tung xúc xắc đã là một dạng trò chơi may rủi nên không thể phủ nhận khi nói để chiến thắng trong 360mobi Cờ Tỷ Phú cần phải có sự may mắn. Nhưng điểm khác biệt trong tựa game này chính là game không hoàn toàn chỉ có yếu tố giải trí, NSX Game đã lồng ghép thêm rất nhiều tính năng thú vị, nhiều yếu tố cần phối hợp hay nói một cách tóm gọn thì người chơi có thể tạo ra may mắn cho bản thân nếu vận dụng trí tuệ vào trò chơi.

Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu! 0

Khi trải nghiệm game, người chơi không thể nào hoàn toàn phó mặc cho may rủi, tung xúc xắc đến khu vực nào thì mua ngay khu vực đó một cách thiếu tính toán bởi điều này sẽ khiến người chơi dễ rơi vào tình trạng phá sản một cách nhanh chóng. Theo đó người chơi cần tập trung vào 3 yếu tố chính gồm: Thẻ nhân vật, Trang bị và Xúc Xắc.

Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu! 1

Thẻ nhân vật trong 360mobi Cờ Tỷ Phú được sắp xếp theo phẩm chất, S+ là phẩm chất tốt nhất, mang đến cho nhân vật những thuộc tính tốt. Thẻ nhân vật cũng có thể cường hóa, nâng cấp lên đến S+ để tăng thêm các điểm thuộc tính tốt hơn, giúp người chơi nhận được nhiều lợi ích hơn trong các trận chiến trên bàn cờ.

Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu! 2

Trang bị cũng vậy, có rất nhiều sự lựa chọn về trang bị sẽ cung cấp cho họ những đặc tính có lợi, như được giảm giá tiền phải trả khi vào nhà người khác lần đầu, thay vì xuất phát như những người chơi thông thường thì sẽ được một lần xuất phát ngược và tiếp tục tiến tới trước, giành được tiền thưởng khi qua điểm xuất phát và tránh vào nhà của người chơi khác khi mình phải tung xúc xắc sau. Bên cạnh đó là xúc xắc, mua được bằng vàng, nâng cấp để nhận được hiệu ứng đẹp mắt và tăng % tung chính xác vào mục tiêu ô mình lựa chọn.

Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu! 3

Hơn thế nữa, trước khi chính thức bước vào trận, ở khu vực chờ ghép và đợi những người chơi khác vào trạng thái sẵn sàng, bạn cũng có thể lựa chọn thêm những Item và thẻ cơ hội được gợi ý. Đây đều là những Item đem lại cơ hội lớn ngay từ khâu khởi động cho người chơi, mà nếu chưa thực sự tự tin, bạn có thể mua chúng để tăng thêm tỉ lệ chiến thắng cho mình.

Hiện tại có tổng cộng 3 Item để người chơi lựa chọn bao gồm Lẻ/Chẵn cho phép người chơi có 3 lượt được quyết định tung xúc xắc lẻ hay chẵn thay vì phải mua trong bàn cờ với giá 5 kim cương một lượt, Lương x2 đem đến cho người chơi gấp đôi số lương nhận được trong lượt đầu tiên và Đổ đôi giúp người chơi tung xúc xắc được 2 mặt giống nhau trong lượt đầu.

Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu! 4

Trong khi đó, thẻ cơ hội lựa chọn mua hay không cần cân nhắc kĩ lưỡng bởi đôi khi sử dụng được có thể làm thay đổi trận đấu, nhưng có thể chẳng có cơ hội để sử dụng thẻ này trong trận chiến và nó trở nên vô tác dụng. Một điều nữa cần chú ý chính là quan sát tình hình diễn ra trên bàn cờ, luôn để ý đến tổng tài sản đang có và số ngân phiếu đang sở hữu để có thể cân bằng cục diện, tránh trong tình trạng tài sản nhiều nhưng ngân phiếu không có, dễ phải bán nhà trả nợ vì không có tiền xoay vòng do không thể phát triển ô cờ và tạo ra thêm tài sản.

Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu! 5

Cuối cùng việc chọn lựa mức phòng phù hợp với trình độ của bản thân cũng là một bước chuẩn bị quan trọng. Ở mức bình dân thì không nói nhưng ở các mức cao hơn là Thương Gia và Đại Gia, phải bỏ ra một số tiền đầu tư lớn để tham gia nên nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, không có những chiến thuật hợp lý để xử lý các tình huống trên bàn cờ sẽ mất trắng số tiền đã bỏ ra.

Nhưng nếu chiến thắng, số tiền nhận được sẽ cao gấp nhiều lần giúp người chơi đầu tư tốt hơn vào các yếu tố chính để nhân vật phát triển tốt hơn, so với chỉ quanh quẩn ở mức bình dân và chẳng bao giờ kiếm được đủ vàng để nâng cấp phẩm chất thẻ nhân vật hay trang bị cần thiết.

Giành chiến thắng trên bàn cờ 360mobi Cờ Tỷ Phú là hoàn toàn nhờ vào vận may? Chưa hẳn đâu! 6

Nói tóm lại, cả hai yếu tố may mắn cũng như sự chuẩn bị tốt ngay từ ban đầu đều sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến việc giành được chiến thắng trên mọi bàn cờ ở 360mobi Cờ Tỷ Phú.

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn
Tải game cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương