SohaGame quay trở lại mảng SLG với Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game chiến thuật thời gian thực Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 30/03/2020 Tin game
Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile

Theo thông tin 2Game.vn có được thì tựa game chiến thuật thời gian thực Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Như vậy là sau nhiều đầu game ở thể loại nhập vai, đấu thẻ tướng thì trong quý 2 năm 2020 tới đây, NPH SohaGame sẽ chính thức quay trở lại phân khúc game điều binh khiển tướng với dự án trọng tâm Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile.

SohaGame quay trở lại mảng SLG với Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 0

Được biết đây là tựa game thể loại SLG có IP nội dung, hình ảnh chính chủ từ seri phim truyền hình Novoland: Eagle Flag – Cửu Châu Phiêu Miểu Lục nổi tiếng ở Trung Quốc.

SohaGame quay trở lại mảng SLG với Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 1
Tạo hình các danh tướng trong game bám sát nguyên mẫu phim Novoland: Eagle Flag – Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Về gameplay, Giang Sơn Mỹ Nhân của NPH SohaGame tỏ ra hội tụ đầy đủ những nét tinh hoa của dòng game chiến thuật SLG thời gian thực từ xưa tới nay. Nơi mà người chơi sẽ phải tính toán từng bước để tạo ra thế lực của riêng mình thông qua việc phát triển tài nguyên, xây dựng thành trì rồi sau đó mang quân đi mở mang bờ cõi, gây dựng cơ đồ hùng bá thiên hạ.

SohaGame quay trở lại mảng SLG với Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 2

Bên cạnh đó game mobile Giang Sơn Mỹ Nhân còn lại khiến game thủ phải choáng ngợp ngay từ những khung hình đầu tiên. Hình ảnh thành trì đồ sộ được xây dựng cực kì chi tiết đến từng viên gạch, từng bậc thang, các công trình bên trong được điều phối màu hợp lý tạo nên một cảm giác tổng thể hài hòa bắt mắt.

SohaGame quay trở lại mảng SLG với Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 3
SohaGame quay trở lại mảng SLG với Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 4

Và ngay từ 2 hệ thống cơ bản của game là Chinh Phạt và Thảo Phạt đã khiến người chơi phải vận dụng trí tuệ tối đa, phải tìm cách điều binh, khiển tướng sao cho hợp lý nhất, chiếm được các lãnh địa, tài nguyên để mở rộng thế lực.

SohaGame quay trở lại mảng SLG với Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile 5

Trong mỗi trận đánh tưởng chừng như vô hình, đều ẩn chứa hàng trăm thế trận, binh chủng khắc chế lẫn nhau, đối đầu, đánh hậu, đánh chặn… cực kì biến hóa. Dường như tất cả 36 kế sách của Tôn Tẫn đều đã được áp dụng trong trò chơi này, tạo nên một gameplay SLG thời gian thực có độ khó cao nhất, đa dạng nhất.

Trang chủ game https://giangsonmynhan.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/giangsonmn/
Chơi thử bản Trung Quốc cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển