Giang Hồ Tu Tiên tái hiện thế giới võ lâm kinh điển

Mở ra thời đại Ảo Hóa Võ Lâm độc lạ song Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) vẫn sở hữu những tính năng, hoạt động kinh điển của game kiếm hiệp khi xưa.

Người đăng: Ngày đăng: 04/11/2020 Tin game
Giang Hồ Tu Tiên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Giang Hồ Tu Tiên

Mở ra thời đại Ảo Hóa Võ Lâm độc lạ song Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) vẫn sở hữu cho mình những tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game kiếm hiệp khi xưa.

Thật vậy, Giang Hồ Tu Tiên không chỉ đem đến một thế giới võ lâm mộng ảo đầy sức hút mà còn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn về tư tưởng, về triết lý võ học mà trong các tiểu thuyết hay phim ảnh chưa từng nhắc tới.

Bối cảnh game chính là sự giao thoa của 2 thế giới Giang hồ và Tiên hiệp nên hầu hết các chiêu thức, võ công đến từ các đại môn phái như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Thúy Yên, Cái Bang, Ngũ Độc, Thiên Nhân, Đường Môn, Minh Giáo, Hoa Sơn, Côn Lôn,…đều quy tụ trong khi kho kỹ năng chủ động, thiên phú của 3 lớp nhân vật là Cuồng Đao, Thiện Xạ và Thiên Sư.

Giang Hồ Tu Tiên tái hiện thế giới võ lâm kinh điển 0Bộ kỹ năng trong game

Bản chất võ học là thiên biến vạn hóa, nên hệ thống còn sinh ra tính năng Phù Văn tương tự như các bộ Yêu Quyết trong dòng game Võ lâm xưa. Thông qua tính năng này, người chơi có thể chủ động chọn lựa nhánh chiêu thức cần tu luyện cho nhân vật của mình. Tiếp sau là tăng cấp skill để không ngừng thăng tầng, cải tiến sức mạnh, tăng hiệu ứng cho đòn đánh của mình.

Giang Hồ Tu Tiên tái hiện thế giới võ lâm kinh điển 1Tính năng Phù Văn

Song, nhắc tới võ hiệp, quả là thiếu sót nếu không nhắc tới những món thần binh lợi khí, những bộ võ phục một thời vang danh thiên hạ. Theo đó trong Giang Hồ Tu Tiên Mobile, người chơi sẽ được từng bước được vận phục trang võ hiệp thông qua các cấp chuyển sinh. Level chuyển sinh càng cao, đồ càng “chất”, càng phóng khoáng và dũng mãnh. Tiếp đến, các thần binh uy trấn giang hồ:  sẽ dần được mở khóa thông qua việc tích mảnh từ các hoạt động săn boss hay đi chiến trường.

Giang Hồ Tu Tiên tái hiện thế giới võ lâm kinh điển 2

Thêm vào đó, chốn võ lâm thiên hạ đã từng là chiến trường đẫm máu của hai giới chính – tà trong giang hồ. Khi cánh cổng liên thông tam giới khai mở, một lần nữa cuộc đại chiến truyền kỳ gây khuynh đảo nhân gian lại được tái hiện lại, tuy nhiên, lần này là giữa 2 thế lực “lớn” tiên – ma. Những ân oán giang hồ, hỗn mang chi chiến, khói lửa tràn ngập lại bùng lên mạnh mẽ – ắt hẳn trong tâm trí của đại hiệp khi xưa, mồn một gợi nhớ.

Giang Hồ Tu Tiên tái hiện thế giới võ lâm kinh điển 3

Giang Hồ Tu Tiên YGame mang tới một thế giới “ảo hóa võ lâm”, thế nhưng, yếu tố võ lâm trong game không hề bị tiêu biến mà vẫn tồn tại mạnh mẽ, chắc chắn sẽ làm hài lòng những game thủ yêu thích kiếm hiệp. Game sẽ ra mắt chính thức trong tháng 11 này.

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10