Giang Hồ Tu Tiên – MMORPG 3D tu tiên luyện võ cập bến Việt Nam

Trong tháng 11/2020, NPH YGame tiếp tục mang tới một dự án Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) thú vị, một tựa game MMORPG 3D với cốt truyện mới lạ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/10/2020 Tin game
Giang Hồ Tu Tiên

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Giang Hồ Tu Tiên

Trong tháng 11/2020, NPH YGame sẽ tiếp tục mang tới cho game thủ Việt dự án Giang Hồ Tu Tiên (Giang Ho Tu Tien) thú vị, một tựa game MMORPG 3D với cốt truyện mới lạ.

Khác với các sản phẩm MMORPG 3D cho di động đã ra mắt trước đó, Giang Hồ Tu Tiên của NPH YGame sử dụng các tình tiết ân oán giang hồ quen thuộc lồng ghép vào cuộc đại chiến Tiên – Ma khốc liệt. Cũng từ đây, thời đại Ảo Hóa Võ Lâm chính thức ra đời thông qua cách thiết kế hình ảnh full 3D kiểu game PC khi xưa cộng hệ thống phát triển nhân vật cực kỳ chuyên sâu, xứng danh tựa game bom tấn hàng đầu 2020.

Vén màn bí mật siêu phẩm tiên hiệp – kiếm hiệp

Được biết ở phiên bản hiện tại, Giang Hồ Tu Tiên Mobile mang tới cho người chơi những lựa chọn môn phái điển hình của dòng game nhập vai như Cuồng Đao, Thần Xạ và Thiên Sư. Mỗi lớp nhân vật trong game sử dụng cho mình những loại vũ khí, bộ kỹ năng cơ bản riêng biệt, hỗ trợ nhau trong chiến đấu.

Tuy nhiên, cho dù chọn ai đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ được thưởng thức những pha tất sát, tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch. Từ những chiêu thức bản môn thông thường cho đến các kỹ năng bị động, thiên phú danh trấn giang hồ,…mọi thứ đều được thể hiện sống động bằng những hiệu ứng hình ảnh rực rỡ, thi triển đòn đánh đẹp mắt.

Kỹ năng ngầu lòi, combat chặt chém siêu đã

Về lối chơi Giang Hồ Tu Tiên YGame mang phong cách nhập vai đơn giản dễ làm quen, nơi game thủ được phát triển nhân vật của mình thông qua một chuỗi các nhiệm vụ, hoạt động có sẵn trong game. Với hệ thống auto hỗ trợ tận răng, người chơi hoàn toàn có thể treo máy để game tự động làm nhiệm vụ, đánh quái lên cấp.

Game có đầy đủ các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai như hệ thống tinh chế và cường hóa trang bị, hệ thống thú cưỡi, tinh linh, thần binh, cánh, chuyển sinh, tẩy luyện,…để người chơi có thể gia tăng thuộc tính cho nhân vật của mình.

Thú cưỡi vừa đẹp vừa mạnh thì còn gì bằng

Trảm boss nhận quà, siêu đã

Tất nhiên trò chơi cũng sở hữu thêm những nội dung chuyên sâu để giữ chân game thủ. Các màn song hành với bạn bè đánh quái, săn Boss hay tự mình thử lửa trong một loạt chiến trường loạn chiến giữa 2 phe Tiên – Ma tranh đấu,…tất cả mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị, độc nhất. Game chính thức ra mắt trong tháng 11.

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtt.ygame.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10