Giang hồ phân tranh, thiện ác đối đầu trong Tiếu Ngạo VNG

Dù bạn lựa chọn đi theo con đường Chính đạo hay Tà phái thì mọi thứ trong game mobile Tiếu Ngạo VNG đều có lý do riêng của nó!

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2019 Tin game
Tiếu Ngạo VNG

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiếu Ngạo VNG

Chốn giang hồ là cuộc chiến không hồi kết của rất nhiều bậc Võ lâm cao thủ. Và trên bước đường hành tẩu đó dù bạn lựa chọn đi theo con đường Chính đạo hay Tà phái thì mọi thứ trong game Tiếu Ngạo VNG đều có lý do riêng của nó!

Nếu là một fan ruột nhiều năm theo dõi dòng phim truyện kiếm hiệp Kim Dung chắc không ít lần bạn mong muốn được hóa thân thành các đại hiệp giang hồ bất luận Chính Tà và tự mình tham gia vào trận đại chiến giữa các môn phái. Thì nay những mong mỏi đó có thể trở thành hiện thực thông qua tựa game mới Tiếu Ngạo VNG.

Từ những Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Đoàn Dự, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Đông Phương Bất Bại, Âu Dương Phong, Hồng Thất Công…v…v…tất cả đều được tái hiện hoàn hảo cả về ngoại hình lẫn sức mạnh võ công nguyên bản như trong phim truyện Kim Dung.

Giang hồ phân tranh, thiện ác đối đầu trong Tiếu Ngạo VNG 0

Gia nhập Chính hay Tà là do bạn quyết định

Dấn thân vào game bạn sẽ có 2 con đường để lựa chọn gồm Chính phái hoặc Tà phái và có cơ hội trải nghiệm những cuộc chiến bất tận giữa 2 phe.

Nếu là một trang nam tử hảo hán, hành hiệp trượng nghĩa, điểm nhân nghĩa của bạn sẽ gia tăng. Còn nếu theo con đường tà đạo, ma giáo việc lựa chọn những hành động tà ác làm giảm điểm đạo đức của mình.

Giang hồ phân tranh, thiện ác đối đầu trong Tiếu Ngạo VNG 1
Giang hồ phân tranh, thiện ác đối đầu trong Tiếu Ngạo VNG 2

Đối với mỗi phái người chơi tu luyện, hệ thống sẽ có những hoạt động kỳ ngộ, duyên ngộ khác nhau giúp người chơi thu thập thêm những phần thưởng giá trị. Đồng thời qua đó bạn có thể lĩnh ngộ thêm các bộ võ công, tuyệt học danh trần giang hồ mà bao người đang thèm khát có được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiếu Ngạo VNG đem đến bộ mặt hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ tướng Kim Dung

Lối chơi nhập vai đấu tướng cho phép bạn làm chủ mọi thứ

Mặc dù vẫn sở hữu bối cảnh game kiếm hiệp quen thuộc nhưng Tiếu Ngạo VNG Mobile lại đem đến lối chơi có phần mới mẻ hơn so với dòng game nhập vai truyền thống.

Giang hồ phân tranh, thiện ác đối đầu trong Tiếu Ngạo VNG 3

Cụ thể trong quá trình bôn tẩu giang hồ người chơi sẽ được gặp gỡ các vị cao thủ Võ Lâm và rèn luyện những bộ bí kíp võ học vang danh thiên hạ. Tất nhiên mọi quyết định trong nhiệm vụ, hoạt động, tranh đấu game đều cho người chơi tự đưa ra quyết định.

Được biết game chia các tướng thành 3 phẩm loại chính gồm Nội Kình, Quyền Chưởng, Đao Kiếm khắc hệ lẫn nhau với số lượng lên đến 80 tướng cho người chơi thỏa sức lựa chọn.

Giang hồ phân tranh, thiện ác đối đầu trong Tiếu Ngạo VNG 4

Đội hình 8 tướng, trận hình 10 ô, 16 chiêu thức chủ động được kích hoạt trong trận đánh, 8 bộ tâm pháp cho mỗi nhân vật và 1024 cách sắp xếp chiến thuật, tự do thay đổi bí kíp võ học ít nhiều khiến các fan cuồng dòng game đấu thẻ tướng chiến thuật cảm thấy thích thú.

Đồng thời gameplay của Tiếu Ngạo VNG vẫn áp dụng phong cách chiến đấu theo lượt quen thuộc nhưng trong từng lượt đánh bạn có thể chủ động chọn lựa tướng ra đòn và xác định tầm đánh của kỹ năng chủ động một cách chuẩn xác hơn.

Võ học đồ sộ, thỏa sức phối chiêu

Giang hồ phân tranh, thiện ác đối đầu trong Tiếu Ngạo VNG 5

Không dừng lại ở đó trò chơi còn bổ sung 100 bộ võ học/ nội công nổi tiếng của như Cửu Dương Thần Công, Quỳ Hoa Bảo Điển, Như Lai Thần Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Bắc Minh Thần Công, Thái Cực Quyền,..để người chơi có thể tùy chọn thay đổi giữa các Tướng, vừa hỗ trợ vừa cộng thêm chỉ số thuộc tính để tăng sức mạnh khi ra chiêu.

Chính vì vậy trong game này sẽ rất khó để 2 người chơi có cách sắp xếp đội hình y hệt nhau, phần nào giúp cho tính chiến thuật trong game thiên biến vạn hóa hơn nhiều lần. Nhờ đó bạn có thể cân não đối thủ với các bước đi đầy bất ngờ mà họ không thể lường trước được.

Trang chủ https://tieungao.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/tieungao.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021