Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu

Sau hơn 1 tháng thử nghiệm thì đến hôm nay (16/7/2019), game nhập vai Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile mới chịu bước vào phiên bản Open Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 16/07/2019 Tin game
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Sau hơn 1 tháng thử nghiệm với nhiều đợt mở cửa lớn nhỏ khác nhau thì đến hôm nay (16/7/2019), game nhập vai Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile mới chịu bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu.

Sau khoảng thời gian Alpha Test thành công thì cuối cùng Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile chính thức bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu lúc 10h sáng ngày 16/07/2019 cho tất cả hệ điều hành Android và IOS.

Nếu bạn chưa biết thì Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile là một sản phẩm MMORPG mang tính đột phá mạnh mẽ trong năm 2019 từ NPH Gamota. Đồ họa Q-style 3D, khinh công đẹp mắt, tạo hình cá tính và các tính năng PvE và PvP luôn được trải dài xuyên suốt cốt truyện.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu 0

Đặc biệt game này còn đánh mạnh vào khoản thiết kế nhân vật, thời trang, thú cưỡi theo phong cách hoạt hình dễ thương nhưng các nhân vật vẫn giữ được những nét đặc trưng của dòng game tiên kiếm hiệp thường thấy. Mặt khác game còn có hệ thống tinh chỉnh nhân vật cực kỳ tỉ mỉ, không hề thua kém các sản phẩm PC hiện hành.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu 1

Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt đồ họa, trò chơi còn được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính nhập vai cày cuốc, hành động chặt chém kinh điển kết hợp cùng hệ thống khinh công, pháp bảo cho phép nhân vật tự do bay lượn thỏa thích. Tuy nhiên điều thú vị nhất vẫn là kho tính năng bồi dưỡng, phát triển sức mạnh nhân vật vô cùng đồ sộ. Mà ở đó người chơi có thể tùy ý chế tạo trang bị, chuyển chức nhân vật, hay giao thương làm giàu tự do với các người chơi khác.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile bước vào phiên bản Open Beta không reset dữ liệu 2

Ngoài ra cơ chế chiến đấu trong Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile còn đề cao kỹ năng và phản xạ của người chơi – điều thường thấy trong các sản phẩm của Perfect World chứ không dập khuôn theo kiểu auto spam skill như những game nhập vai trên thị trường hiện tại. Chính vì lẽ đó sản phẩm này thực sự là một bom tấn thế giới mở xứng đáng để bạn trải nghiệm và khám phá.

Trang chủ https://giangho.gamota.com
Fanpage https://www.facebook.com/ghntmobile/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này