Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile ấn định ngày Alpha Test với nhiều phần quà giá trị

NPH Gamota mới đây đã ấn định về thời gian ra mắt bản thử nghiệm có reset dữ liệu của game nhập vai Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile đang rất được mong chờ này!

Người đăng: Ngày đăng: 08/07/2019 Tin game
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Như vậy là ngày Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile chính thức được phát hành không còn xa nữa, thậm chí phần quà mà người chơi nhận về sau chuỗi ngày Alpha Test cũng không hề nhỏ.

Giang Hồ Ngoại Truyện thuộc thể loại MMORPG 3D được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World – một trong những NSX Game lớn bậc nhất tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile ấn định ngày Alpha Test với nhiều phần quà giá trị 0

Với chất lượng đồ họa thuộc dạng “Top” trên thị trường cũng như sở hữu một lối chơi đậm chất nhập vai kiểu PC mà Giang Hồ Ngoại Truyện đã thu hút được sự chú ý rất lớn tại thị trường Trung Quốc. Tiếng lành đồn xa, game thủ Việt cũng đã biết đến tựa game này như là một trong những sản phẩm đáng mong đợi hiện nay.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile ấn định ngày Alpha Test với nhiều phần quà giá trị 1

Nắm bắt được thị hiếu đó của nhiều người mà NPH Gamota đã quyết định phát hành tựa game này tại thị trường Việt Nam với mong muốn đem đến cho game thủ Việt một sản phẩm chất lượng.

Và hiện tại những công đoạn chuẩn bị đã đi đến khâu cuối cùng để sẵn sàng tiếp đón người chơi vào trải nghiệm bản Alpha Test có reset dữ liệu từ 10h sáng ngày 10/7 đến 14/7/2019. Có thể xem đây là cơ hội rất lớn để người chơi tìm hiểu thêm về đồ họa và lối chơi của tựa game này trước khi được chính thức phát hành trong thời gian ngắn tới.

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile ấn định ngày Alpha Test với nhiều phần quà giá trị 2

Để hỗ trợ tối đa cho người chơi trong phiên bản thử nghiệm này, NPH Gamota còn tung ra nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 20 triệu Đồng. Cụ thể mỗi ngày tham gia Alpha Test, người chơi sẽ nhận về 10.000 KNB không khóa, sau năm ngày tham gia đều đặn, game thủ sẽ có được cho mình một số KNB không khóa không hề nhỏ lên tới 50.000, tương đương với 10 triệu Đồng.

Tiếp đó người chơi sẽ còn nhận thêm những phần quà ingame như vật phẩm và thời trang cho nhân vật. Đây cũng là những phần quà cực kỳ giá trị cả về mặt vật chất và tinh thần.

Trang chủ: https://giangho.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ghntmobile/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ