Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh – Vua game thẻ tướng Kim Dung ấn định ngày ra mắt

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile vừa được NPH SohaGame ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 14/11/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2018 Tin game
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Thẻ tướng / game mobile

Nhà phát hành:

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile vừa được NPH SohaGame ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 14/11/2018 tới.

Dòng game thẻ tướng trên thị trường Việt hiện tại có thể nói là đã đang đi đến giai đoạn bão hòa khi game thủ Việt có cực nhiều các lựa chọn “na ná nhau”. Tuy nhiên phần lớn đầu game thẻ tướng hiện tại chỉ tập trung phát triển một bộ tướng liên quan đến một số bộ tiểu thuyết tiêu biểu từ đề tài Kim Dung cho đến Tam Quốc, Manga. Do vậy mà số lượng tướng của những trò chơi đó thường khá ít ỏi và sẽ dần khiến game thủ chán nản khi chỉ có một số đội hình tối ưu ở các cấp độ cao.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Vua game thẻ tướng Kim Dung ấn định ngày ra mắt 0

Chính vì vậy mà sự xuất hiện của game sắp ra mắt Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh được giới thiệu có số lượng tướng lên tới hơn 1000 nhanh chóng nhận được sự chú ý của các fan game thẻ tướng tại Việt Nam. Được biết hệ thống tướng của trò chơi hội tụ các anh hùng chuyển thể trọn bộ Thập Tứ Thiên Thư của Kim Dung đồng nghĩa với việc bạn có thể tạo một đội hình các nhân vật từ Anh Hùng Xạ Điêu, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Hiệp Khách Hành… cực nhiều cách kết hợp với nhau.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Vua game thẻ tướng Kim Dung ấn định ngày ra mắt 1

Về hệ thống nhân vật, người chơi có thể lựa chọn khá nhiều cách thức để tăng sức mạnh tướng như trang bị đồ, bí kíp, truyền công, đột khá, tăng kỹ năng, trang bị bí kíp khá phong phú. Theo những gì mà BQT tựa game này công bố thì sẽ có tới 69 hiệu ứng, 999 kỹ năng mà bạn có thể lựa chọn để kết hợp những đội hình trong tương lai.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Vua game thẻ tướng Kim Dung ấn định ngày ra mắt 2

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là turn-based truyền thống với 4 hệ, 5 tướng, 9 ô và tới 180 cách sắp xếp trận hình. Đặc biệt, ngoài những vị tướng lên trận, tựa game còn khéo léo thêm thắt 7 vị tướng hỗ trợ ở ngoài để cổ vũ, tăng chiến lực cho đội hình của bạn. Đây là một trong những yếu tố khá lạ, kích thích sự tò mò, thích nghiên cứu của người chơi.

Được biết trò chơi đã hoàn thành xong khâu Việt hóa và chuẩn bị ra mắt game thủ Việt vào ngày 14/11/2018 tới.

Trang chủ https://gianghohkl.vn
Fanpage game https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt