Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh – Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam

Thị trường game chiến thuật 2018 dù đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm nhưng tuyệt nhiên chưa có gMO nào đậm chất kiếm hiệp Kim Dung như Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 23/10/2018 Tin game
Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Thẻ tướng / game mobile

Nhà phát hành:

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Thị trường game chiến thuật 2018 dù đã xuất hiện khá nhiều sản phẩm nhưng tuyệt nhiên chưa có gMO nào đậm chất kiếm hiệp Kim Dung như Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile.

Trong những tháng cuối năm, số lượng game mobile online (gMO) đổ bộ về nước ngày càng nhiều nhưng đa phần lại là thể loại nhập vai tiên kiếm hiệp. Những sản phẩm khai thác đề tài kiếm hiệp Kim Dung đã vắng bóng khá lâu, phần nào khiến cho cộng đồng người chơi mong ngóng. Thế nhưng tin vui là mới đây trailer Việt hóa của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã ra mắt, báo hiệu ngày ra mắt không còn xa. Nếu bạn đọc chưa biết thì đây chính là sản phẩm thẻ tướng chiến thuật số 1 tại thị trường Trung Quốc và nay đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 0

Điểm ấn tượng đầu tiên của game mobile Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chính là công nghệ đồ họa Ultra HD 4K hoàn toàn mới. Nó đem tới những khung hình chất lượng, bắt mắt nhất mà bất kỳ game thủ khó tính nào cũng phải trầm trồ, kinh ngạc. Mặc dù chỉ được xây dựng trên nền 2D nhưng từ nhân vật, cảnh quan hay chiêu thức trong game đều được chăm chút rất tỉ mỉ, vừa sống động, vừa bắt mắt. Chưa nhắc tới gameplay, chỉ cần là fan Kim Dung, cứ nhìn vào những tấm hình game dưới đây thì dù là các game thủ kỳ cựu hay lứa người chơi trẻ tuổi cũng đều khó mà kìm lòng.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 1

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 2

Tiếp đó điểm mạnh của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh Mobile còn nằm ở hệ thống tướng, kỹ năng đa dạng, phong phú. Theo những gì mà BQT tựa game này công bố thì sẽ có tới 69 hiệu ứng, 999 kỹ năng (từ các bộ tuyệt học võ lâm ngày trước) và hàng trăm nhân vật trong tiểu thuyết Kim Dung cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Đây là những con số rất ấn tượng với một tựa game thẻ tướng chiến thuật, nó cho thấy sự tự do trong cách build đội hình, lên chiến thuật của người chơi.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 3

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 4

Gameplay của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là turn-based truyền thống với 4 hệ, 5 tướng, 9 ô và tới 180 cách sắp xếp trận hình. Đặc biệt, ngoài những vị tướng lên trận, tựa game còn khéo léo thêm thắt 7 vị tướng hỗ trợ ở ngoài để cổ vũ, tăng chiến lực cho đội hình của bạn. Đây là một trong những yếu tố khá lạ, kích thích sự tò mò, thích nghiên cứu của người chơi.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 5

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 6

Ngoài những điểm nhấn về tướng và các bí kíp, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh còn có nhiều hoạt động tương tác PvP như Quần Hào Phổ, cho phép người chơi tỉ thí võ nghệ để chiếm đoạt bảo vật. Hoặc nếu thích đấu trí trong các thử thách PvE, bạn có thể tham gia Vô Lượng Sơn, leo tháp đổi chân khí và KNB. Như vậy vẫn chưa “đủ đô”? Hãy thử du ngoạn giang hồ trong Nhạn Môn Quan, so tài cùng chính những người chơi khác để thể hiện bản lĩnh.

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 7

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 8

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 9

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 10

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 11

Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Game thẻ tướng kiếm hiệp số 1 Trung Quốc đã về Việt Nam 12

Theo dự kiến, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ ra mắt trong tháng 11/2018 sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập và tìm hiểu về tựa game Tại đây.

Trang chủ https://gianghohkl.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp