Giang hồ dậy sóng khi Vô Danh Kiếm Funtap chính thức lộ diện

Vô Danh Kiếm Funtap (Vo Danh Kiem) đang được chăm sóc và chuẩn bị kĩ lưỡng để chính thức trình làng trong tháng 7 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2020 Tin game
Vô Danh Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vô Danh Kiếm Funtap

Vô Danh Kiếm Funtap (Vo Danh Kiem) đang được chăm sóc và chuẩn bị kĩ lưỡng để chính thức trình làng trong tháng 7 tới đây.

Mùa hè đã nóng càng thêm nóng khi NPH Funtap lại tiếp tục khiến toàn dân kiếm hiệp đứng ngồi không yên với việc tung ra những thông tin đầu tiên về Vô Danh Kiếm. Thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp truyền thống, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn chất lượng khi tựa game này ra mắt vào tháng 7 tới đây.

Giang hồ dậy sóng khi Vô Danh Kiếm Funtap chính thức lộ diện 0

Nghe là “Vô Danh” nhưng thực chất, đây là một sản phẩm kiếm hiệp nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, được cộng đồng game thủ trông ngóng và săn đón cực mạnh. Đặc biệt hơn, Vô Danh Kiếm Mobile sẽ được cho ra mắt tại Việt Nam trước, đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp này trước cả những game thủ xứ sở gấu trúc.

Giang hồ dậy sóng khi Vô Danh Kiếm Funtap chính thức lộ diện 1

Vô Danh Kiếm Funtap đã khéo léo dung hòa toàn bộ tinh hoa vào gameplay nhập vai kiếm hiệp thuần chất của mình để sẵn sàng mang tới những trải nghiệm đáng nhớ cho các tín đồ kiếm hiệp tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem thêm: Funtap sắp ra mắt game nhập vai mới Vô Danh Kiếm Mobile

Người chơi sẽ khó lòng có thể rời mắt khỏi dàn tính năng/hoạt động hàng ngày đầy lôi cuốn, từ phụ bản, săn boss, bang hội chiến mang đậm tính tương tác cộng đồng, khi mà game thủ không chỉ đơn thương độc mã chiến đấu, mà còn phải phối hợp cùng những người chơi khác để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Giang hồ dậy sóng khi Vô Danh Kiếm Funtap chính thức lộ diện 2

Không chỉ đề cao tình nghĩa giang hồ bằng các tính năng kể trên, game còn khuyến khích người chơi thể hiện bản thân mình một cách tự do, phóng khoáng nhất. Cụ thể, tựa game này mang tới sự lựa chọn giữa 3 lớp nhân vật: Thiên Vương, Nga My và Cổ Mộ kèm theo đó là các bộ kỹ năng chủ động, bị động đa dạng và phong phú.

Giang hồ dậy sóng khi Vô Danh Kiếm Funtap chính thức lộ diện 3

Với việc sở hữu hệ thống kỹ năng đồ sộ thì game cũng đề cao trình độ PK cũng như khả năng sử dụng thành thục tất cả kỹ năng. Cùng hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do, người chơi có thể thiên biến vạn hóa, tự tìm ra cách phát triển nhân vật theo phong cách của chính mình, tạo ra lối chơi riêng, gỡ bỏ mọi giới hạn sức mạnh thông thường.

Trang chủ https://vodanhkiem.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/vodanhkiem.funtap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật