Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu đồ họa hoàn mỹ bất chấp cấu hình

Cộng đồng game thủ Việt giờ đã có thể yên tâm rằng ngay cả những thiết bị di động đời cũ cũng đủ để trải nghiệm Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2020 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Cộng đồng game thủ Việt giờ đã có thể yên tâm rằng ngay cả những thiết bị di động đời cũ cũng đủ để trải nghiệm Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm.

Trước thông tin Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm sẽ ra mắt vào 12/02/2020 tới đây, không ít game thủ đã tỏ ra lo lắng về cấu hình yêu cầu của thiết bị di động để có thể trải nghiệm tựa game này. Tuy vậy, NPH Funtap đã sớm đập tan lo âu khi đưa ra khẳng định trò chơi này có thể vận hành mượt mà ngay cả trên những thiết bị di động tầm trung.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu đồ họa hoàn mỹ bất chấp cấu hình 0

Theo đó hình ảnh trong game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm là đồ họa 2.5D tiệm cận 3D được xây dựng trên nền tảng engine tân tiến nhất. Sinh động, mượt mà và đậm chất võ lâm là vậy nhưng ít ai biết rằng, tựa game này có thể vận hành trơn tru ngay cả trên iPhone 6S (đối với iOS) và Android 5.1 (đối với Android).

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm cho người chơi thỏa sức khám phá võ học

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu đồ họa hoàn mỹ bất chấp cấu hình 1

Dĩ nhiên, những thiết bị “đời mới” hơn sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn hảo hơn nữa, nhưng đối với một tựa game siêu phẩm như Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile thì cấu hình yêu cầu như trên đã là vô cùng nhẹ nhàng và hợp lý với đại đa số game thủ ở thời điểm hiện tại.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu đồ họa hoàn mỹ bất chấp cấu hình 2

Không chỉ sở hữu đồ họa đẹp bất chấp cấu hình, trò chơi còn có gameplay sâu sắc, tự tin làm hài lòng ngay cả những game thủ khó tính – khó chiều nhất. Hệ thống tính năng liên quan tới võ công phong phú, cởi mở để người chơi có thể thỏa thích khám phá, xây dựng nhân vật tự do theo phong cách riêng – tất cả hòa quyện lại và tạo nên một “kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” mà cộng đồng game thủ Việt đang hết sức mong chờ.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu đồ họa hoàn mỹ bất chấp cấu hình 3

Với sự xác nhận từ NPH Funtap về cấu hình để có thể trải nghiệm Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, cộng đồng game thủ đã có thể yên lòng và toàn tâm toàn ý ngóng chờ ngày ra mắt của tựa game này mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật