Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm là game kiếm hiệp Kim Dung thuần túy

Có thể nói một tựa game đậm chất kiếm hiệp từ cốt truyện cho tới gameplay như Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là xưa nay hiếm có.

Người đăng: Ngày đăng: 06/02/2020 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Có thể nói một tựa game đậm chất kiếm hiệp từ cốt truyện cho tới gameplay như Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm là xưa nay hiếm có. Cũng chính vì vậy dự án này đang có cơ hội rất lớn trở thành huyền thoại MMORPG tiếp theo của làng game Việt.

“Dùng huyền thoại để tạo ra huyền thoại”, đây chính là thành tựu mà NPH Funtap muốn dự án Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm đạt được khi ra mắt ở làng game Việt vào ngày 12/2/2020 tới.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game kiếm hiệp Kim Dung thuần túy 0

Mổ xẻ sâu hơn, chúng ta dễ dàng thấy được tựa game nhập vai mang hình bóng xưa cũ của những huyền thoại kiếm hiệp năm nào. Từ Võ Lâm Truyền Kỳ, Cửu Long Tranh Bá, Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Âm Chân Kinh hay Tiếu Ngạo Giang Hồ với mỗi tựa game đều sở hữu những tinh hoa riêng biệt.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game kiếm hiệp Kim Dung thuần túy 1

Còn đối với Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm, dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung dành cho di động này đang cố gắng mang lại cảm giác thân quen cho người chơi bằng cách kế thừa và phát triển về gameplay từ các đàn anh đi trước.

Nền tảng công nghệ và kỹ thuật phát triển hơn đã giúp game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm cởi bỏ những giới hạn vốn có về đồ họa cũng như gameplay. Tuy nhiên, trải nghiệm nguyên tác kiếm hiệp Kim Dung chính là điều mà trò chơi hướng tới.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game kiếm hiệp Kim Dung thuần túy 2

Đó là lý do mà ngay từ đầu game đã đưa người chơi quay trở lại không gian và bối cảnh đậm chất giang hồ loạn lạc. Các địa danh nổi tiếng như Hoa Sơn, Tuyệt Tình Cốc,…cho tới các nhân vật Võ lâm đình đám như Dương Quá, Âu Dương Phong, Độc Cô Cầu Bại,…cũng lần lượt lộ diện.

Có thể bạn muốn xem thêm: Virus Corona đẩy chúng ta ra xa nhau nhưng Giang Hồ Chi Mộng Mobile sẽ kéo ta lại gần!

Không chỉ mang chất kiếm hiệp ở mặt hình ảnh và tạo hình nhân vật, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile còn thấm nhuần tư tưởng nghĩa hiệp mà cố nhà văn Kim Dung vẫn luôn nhắc đến trong những tác phẩm của mình.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game kiếm hiệp Kim Dung thuần túy 3

Huynh đệ nghĩa nặng tình thâm, phu thê son sắc, sư đồ tình nghĩa khó quên hay khí chất nghĩa hiệp sẵn sàng trừ gian diệt bạo được thể hiện khéo léo qua những tính năng ingame đặc sắc. Cùng với đó là các chiến trường giúp người chơi so tài cao thấp, tỉ võ kết bang giao hảo hữu.

Chưa dừng lại ở đó, NPH Funtap còn đặt hàng chế tác hàng loạt những binh khí như Đả Cẩu Bổng hay Hoàng Kim Bảo Tiêu…Đây chính là phần thưởng đời thực dành cho nhân sĩ giang hồ trong những sự kiện chào mừng Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm khi chính thức ra mắt.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm là game kiếm hiệp Kim Dung thuần túy 4

“Kiếm hiệp” từ trong game tới đời thực, Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm có xứng đáng là huyền thoại tiếp theo của làng game Việt, nối tiếp những tiền bối đi trước hay không?! Câu trả lời sẽ nằm trong những trải nghiệm thực tế của chính bạn vào ngày 12/2/2020 tới đây!

Trang chủ: gianghochimong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật