Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm cho người chơi thỏa sức khám phá võ học

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game kiếm hiệp Kim Dung thì Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sẽ khiến bạn phải mê đắm ngay lập tức.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2020 Tin game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Nếu bạn là một fan cứng của dòng game kiếm hiệp Kim Dung nói riêng hay là một tín đồ võ thuật nói chung thì Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sẽ khiến bạn phải mê đắm ngay lập tức với hàng tá tính năng khám phá võ học.

Với sự xuất hiện của game Giang Hồ Chi MộngTuyệt Thế Võ Lâm những tín đồ kiếm hiệp đã có thể yên tâm về những trải nghiệm xứng đáng mong chờ trong thời gian tới đây!

Cụ thể tựa MMORPG được mệnh danh là “Kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung” này không chỉ tái hiện chân thực kỷ nguyên Võ lâm Trung Nguyên mà còn ẩn chứa rất nhiều bí ẩn về tư tưởng, triết lý võ học hay bí kíp võ công mà trong tiểu thuyết hay phim ảnh chưa được nhắc tới/khám phá.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm cho người chơi thỏa sức khám phá võ học 0

Nhắc tới võ thuật mà không nhắc tới những binh khí uy chấn võ lâm khiến bao nhân sĩ thèm muốn thì quả là thiếu sót. Trong Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm mobile người chơi sẽ có cơ hội được sở hữu những Đả Cẩu Bổng, Đồ Long Đao hay Ỷ Thiên Kiếm trong truyền thuyết.

Chúng không chỉ mang tới cho người sở hữu sức mạnh vượt bậc cùng với hiệu ứng phụ có thể xoay chuyển tình hình mà còn giúp bạn giành lợi thế trong các trận chiến khốc liệt nhất.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm cho người chơi thỏa sức khám phá võ học 1

Bên cạnh đó Mệnh Cách (Thiên Phú) trong game Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm mobile cũng có rất nhiều tầng để người chơi nâng cấp, khám phá.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chẳng có game nào như Tuyệt Thế Võ Lâm chưa ra mắt đã có sẵn Big Update!

Một số Mệnh Cách bá đạo phải kể tới bao gồm Thiết Bích với khả năng tạo giáp chống chịu sát thương, Lôi Đình Áp Chế có thể khống chế đối phương hay Tu La Chi Nộ cho phép người chơi tạo phân thân để tấn công đối thủ.

Với khả năng xoay chuyển bất ngờ, Mệnh Cách sẽ khiến cho những trận chiến trở nên khó lường hơn rất nhiều.

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm cho người chơi thỏa sức khám phá võ học 2

Tiếp đến tính năng Bí Kíp cũng ẩn chứa rất nhiều tiềm lực hay ho cho người chơi thỏa sức khám phá và tu luyện để thành thục chúng. Qua đó nâng cao khả năng võ học của bản thân, giành chiến thắng trước những cường địch khác.

Trong đó một số Bí Kíp được cộng đồng game thủ tại nước ngoài ưa thích phải kể tới Phá Quân Trảm (khiến đối thủ rơi vào trạng thái Trọng thương) hay Huyền Nguyên Kinh (tạo lớp giáp, đồng thời miễn dịch khống chế)…

Giang Hồ Chi Mộng - Tuyệt Thế Võ Lâm cho người chơi thỏa sức khám phá võ học 3

Bản chất võ học là thiên biến vạn hóa, và một số tính năng ở trên mới chỉ là bước khởi đầu mà thôi! Hiện còn rất nhiều cách để khai phá giới hạn bản thân hay lĩnh ngộ triết lý võ học trong Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap đang chờ đợi bạn khám phá vào ngày 12/2/2020 tới.

Tải game về máy trước cho Android – APK – IOS
Trang chủ: https://tuyetthevolam.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới