Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6

1 tháng 2 bản update siêu hấp dẫn và nhiều nội dung mới mẻ, Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) khiến cộng đồng game thủ đam mê kiếm hiệp phải sửng sốt.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

1 tháng 2 bản update siêu hấp dẫn và nhiều nội dung mới mẻ, Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) khiến cộng đồng game thủ đam mê kiếm hiệp phải sửng sốt.

Mặc dù đã mang tới cho người chơi một bản cập nhật lớn hồi đầu tháng 6 nhưng chừng đó dường như là chưa đủ khi mới đây, Giang Hồ Chi Mộng lại tiếp tục tung ra thông tin về Big Update 6.0 có tên gọi Quần hùng hội tụ. Với hàng loạt tính năng mới mẻ, các tín đồ kiếm hiệp chắc hẳn lại được dịp xuýt xoa vì độ chiều fan của NPH Funtap.

Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6 0

Xuất hiện trong Big Update 6.0 là hàng loạt tính năng mới mà chỉ cần nhìn qua cũng thấy vô cùng phần khích. Phụ bản mới, bí cảnh mới, những tính năng nâng cấp mới giúp người chơi tăng lực chiến chính là điểm nhấn của phiên bản cập nhật Quần hùng hội tụ.

PHỤ BẢN THÁP MÊ HUYỄN

Nhân vật Tông Sư cấp độ 75 trở lên có thể khiêu chiến, mỗi ngày nhận được miễn phí khiêu chiến 2 lần. Đây là phụ bản rớt nguyên liệu Khắc Văn, vượt ải tầng trước sẽ mở tầng sau, và mở chức năng quét tầng tương ứng. Vượt ải tầng nhất định, được mở khóa Khúc Văn Dùng kỹ năng Thức Tỉnh Biến Hình, sẽ vượt PB tốt hơn.

Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6 1
Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng đang nhận được tín nhiệm cao từ các fan kiếm hiệp

NGŨ HÀNH ĐIỆN

Nhân vật Tông Sư Cấp độ 50 trở lên có thể đến Ngũ Hành Điện, kích sát quái nhận nguyên liệu Thánh Ấn. Đây là bản đồ tự do PK nên người chơi có thể tấn công hoặc bị tấn công bởi người chơi khác. Có thể nói, Ngũ Hành Điện chính là đại diện của khái niệm “Giang hồ hiểm ác” khi người chơi có thể bị PK bất kỳ lúc nào.

Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6 3

TIỀN TUYẾN THÁNH VỰC

Nhân vật Tông Sư cấp độ 25 trở lên có thể đến tiền tuyến thánh vực và trung tâm, điểm mệt mỏi dùng chung. Mỗi lần diệt boss sẽ tăng 1 điểm mệt mỏi, khi điểm mệt mỏi đạt 3, sẽ không thể gây sát thương cho boss thánh vực, boss trung tâm. Đây là một lựa chọn săn boss mới cho người chơi Giang Hồ Chi Mộng Mobile, cũng là cơ hội để thu thập nhiều tài nguyên thiết yếu.

Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6 4
Giang Hồ Chi Mộng tung liên tục 2 bản cập nhật cực chất chỉ trong tháng 6 5

Trên đây mới chỉ là những tính năng tiêu biểu nhất trong hàng tá những điều mới mẻ sẽ góp mặt ở Big Update 6.0 của Giang Hồ Chi Mộng Funtap. Còn rất nhiều những nội dung ingame, tính năng, thử thách hấp dẫn và mới mẻ khác khiến người chơi thỏa sức khám phá.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu