Giang Hồ Chi Mộng trao tặng loạt quà khủng khi kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt

Sau hành trình 45 ngày tranh đấu, Giang Hồ Chi Mộng tận tay trao tặng hàng loạt quà khủng SH 150 ABS, iPhone 11 Pro Max, Macbook 13 Pro cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Sau hành trình 45 ngày tranh đấu căng thẳng, Giang Hồ Chi Mộng tận tay trao tặng hàng loạt quà khủng SH 150 ABS, iPhone 11 Pro Max, Macbook 13 Pro cho game thủ.

Ra mắt vào những ngày đầu tiên sau dịp Tết Nguyên Đán, Giang Hồ Chi Mộng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ. Đặc biệt, chuỗi sự kiện chào mừng ra mắt mà NPH Funtap ưu ái dành tặng cho cộng đồng cũng vô cùng hấp dẫn với toàn các hiện vật “nóng bỏng tay”.

Giang Hồ Chi Mộng trao tặng loạt quà khủng khi kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt 0

SH 150 ABS, iPhone 11 Pro Max hay Macbook 13 Pro đều là những phần quà trong sự kiện đua top Hoa Sơn Luận Kiếm dành riêng cho cộng đồng game thủ Giang Hồ Chi Mộng. Hoa Sơn Luận Kiếm là sự kiện đua top lực chiến all server, tất cả hào kiệt giang hồ đua với nhau về lực chiến. Sau khi kết thúc sự kiện người có lực chiến cao nhất sẽ được phong danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ và tìm ra chưởng môn các môn phái trong võ lâm.

Giang Hồ Chi Mộng trao tặng loạt quà khủng khi kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt 1

Có thể nói, Hoa Sơn Luận Kiếm đã giành được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ – ngay cả những người không chơi Giang Hồ Chi Mộng. Sự kiện này ít nhiều nói lên đẳng cấp của NPH Funtap khi treo thưởng những quà tặng hiện vật vô cùng giá trị, đồng thời nâng tầm cộng đồng khi nhất loạt cao thủ đã lộ diện, tham gia tranh giành giải thưởng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm liên server

Sau 45 ngày tranh đấu kể từ khi chính thức ra mắt vào ngày 12/02/2020, những phần thưởng hiện vật quý giá trên đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Vì tình hình dịch Covid-19 căng thẳng, Võ Lâm Minh Chủ Louis (Server 1 – Bang VIP) chưa thể nhận xe máy SH 150 ABS ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, anh Louis cho biết anh hoàn toàn không vội vàng, đặt sự an toàn lên trên hết và chờ đợi trao thưởng sau khi Cô-vy đi xa.

Giang Hồ Chi Mộng trao tặng loạt quà khủng khi kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt 2
Võ Lâm Minh Chủ với bản lĩnh vượt trội – LouisVuitton “người mà game thủ nào cũng từng nghe danh”

Sau đây là những hình ảnh trao giải được chụp tại trụ sở NPH Funtap tại Hà Nội. Những cao thủ tỏ ra rất phấn khích khi được tận mắt chứng kiến nơi làm việc của đội ngũ dự án đã mang bom tấn kiếm hiệp Kim Dung – Giang Hồ Chi Mộng về Việt Nam

Giang Hồ Chi Mộng trao tặng loạt quà khủng khi kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt 3
Giang Hồ Chi Mộng trao tặng loạt quà khủng khi kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt 4
Giang Hồ Chi Mộng trao tặng loạt quà khủng khi kết thúc chuỗi sự kiện ra mắt 5

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật