Giang Hồ Chi Mộng thay “áo mới” với phiên bản Big Update tháng 4

Sau gần 2 tháng ra mắt, phiên bản Big Update tháng 4 của Giang Hồ Chi Mộng đã cập nhật, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Sau gần 2 tháng ra mắt, phiên bản Big Update tháng 4 của Giang Hồ Chi Mộng Mobile đã cập nhật, mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Sau một thời gian đồng hành và được cộng đồng game thủ dành tặng rất nhiều tình cảm, Giang Hồ Chi Mộng đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ nhằm mang lại những giá trị to lớn hơn. Và mới đây, trò chơi đã chính thức có phiên bản Big Update tiếp theo với vô vàn nội dung mới mẻ, hấp dẫn.

Giang Hồ Chi Mộng thay

Kiếm hiệp Kim Dung là một chủ đề không cũ cũng không mới đối với phần đông cộng đồng game thủ Việt. Thế nhưng trong tựa game mà giá trị kiếm hiệp thuần chất truyền thống và những cách tân hiện đại được khéo léo lồng ghép để tạo nên một dự án chất lượng như thế này thì khác.

2 PHỤ BẢN MỚI

Như vậy thì sau một thời gian dài gắn liền với Boss EXP, phụ bản EXP…thì nay người chơi đã có thêm phụ bản mới Thí luyện Tông Sư và EXP Tông Sư giúp tăng cấp nhanh chóng hơn, mở ra nhiều tính năng hấp dẫn hơn.

Giang Hồ Chi Mộng thay

THIÊN MỆNH VÀ THIÊN PHÚ

Đây là những tính năng mới làm tăng thêm lựa chọn tăng lực chiến khi đạt cấp độ cao. Trong đó tính năng Thiên Mệnh tập trung chủ yếu tăng lực chiến cho Thức Tỉnh. Và với sát thương xuyên thủ được tăng cường thì dự kiến trong thời gian tới đây, chắc chắn Thiên Mệnh sẽ là ưu tiên nâng cấp của nhiều game thủ. Bên cạnh đó Thiên Phú mới thì cho phép người chơi cộng điểm thuộc tính – tự do phát triển nhân vật.

Giang Hồ Chi Mộng thay

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm liên server

CẤM ĐỊA PHONG THẦN

Đây là phụ bản tổ đội mới giúp thêm “gia vị” cho các loại phụ bản tổ đội đang có sẵn. Nếu đã quá buồn chán với phụ bản thần trang hay bí cảnh, người chơi giờ đây đã có thêm Cấm Địa Phong Thần để sát cánh cùng hảo bằng hữu, cùng chinh phục những kẻ địch mạnh, săn lùng những trang bị quý hiếm.

Giang Hồ Chi Mộng thay

TRANH ĐOẠT CỨ ĐIỂM

Đây là hoạt động PK Bang liên server mới nhằm tăng tính khốc liệt và ganh đua trong game. Thực chất, những hoạt động liên quan tới Bang hội của Giang Hồ Chi Mộng Funtap vốn đã có sẵn khá nhiều. Nhưng càng nhiều càng vui, như vậy thì game thủ lại có thể tiếp tục đắm mình trong những hoạt động bất tận, xóa tan nỗi buồn mùa “cô vy” rồi!

Giang Hồ Chi Mộng thay

Liên tục đổi mới và mang tới những trải nghiệm hấp dẫn, đó là tiêu chí hoạt động của NPH Funtap nói chung và Giang Hồ Chi Mộng nói riêng. Hy vọng rằng, với những cập nhật mới này, cộng đồng game thủ sẽ có thêm động lực chinh phục thử thách, đồng thời gắn bó lâu dài với tựa game này.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật