Giang Hồ Chi Mộng thả thính những phần quà chế tác độc quyền phong cách Kim Dung

Bên cạnh cơ cấu và tổng giá trị giải thưởng đua top lên tới 3 tỷ đồng, Giang Hồ Chi Mộng còn chuẩn bị những phần quà chế tác đậm phong cách kiếm hiệp.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Bên cạnh cơ cấu và tổng giá trị giải thưởng đua top lên tới 3 tỷ đồng, Giang Hồ Chi Mộng còn chuẩn bị những phần quà chế tác đậm phong cách kiếm hiệp.

Là bom tấn kiếm hiệp tiên phong của thập kỷ mới, được thai nghén bởi Funtap, không quá ngạc nhiên khi Giang Hồ Chi Mộng lại được làng game Việt trông ngóng tới vậy.

Với gameplay hội tụ tinh túy của các huyền thoại làng game Việt, Giang Hồ Chi Mộng đã nhận không ít lời ca ngợi từ giới game thủ lẫn các chuyên gia khi chính thức ra mắt vào ngày 12/02 vừa qua.

Giang Hồ Chi Mộng thả thính những phần quà chế tác độc quyền phong cách Kim Dung 0

Lấy cốt truyện nguyên tác tiểu thuyết Kim Dung làm gốc, gameplay đậm chất kiếm hiệp cổ điển, Giang Hồ Chi Mộng dễ dàng khiến những tín đồ của dòng game MMORPG nhập vai kiếm hiệp phải để mắt tới.

Không chỉ có chất game tuyệt vời, Giang Hồ Chi Mộng Tuyệt Thế Võ Lâm còn được NPH Funtap đầu tư mạnh mẽ với chiến dịch truyền thông lên tới hàng chục tỷ đồng, trong đó bao gồm chuỗi sự kiện đua top với tổng giá trị quà tặng cho cộng đồng game thủ là 3 tỷ đồng.

Giang Hồ Chi Mộng thả thính những phần quà chế tác độc quyền phong cách Kim Dung 1

Cụ thể, Giang Hồ Chi Mộng đang có tới 5 sự kiện cho người chơi thỏa thích tung hoành, kết giao bang phái để cùng nhau xây dựng thế lực.

Đua top Hoa Sơn Luận Kiếm nhận ngay xe máy SH ABS 150

Đây là sự kiện đua top lực chiến trên toàn bộ server, tất cả nhân sĩ võ lâm sẽ ganh đua với nhau về lực chiến. Sau khi kết thúc sự kiện, người có lực chiến cao nhất sẽ được phong danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ và tìm ra chưởng môn các môn phái trong võ lâm.

Ngoài xe máy SH ABS 150, nhân sĩ võ lâm còn có cơ hội nhận được iPhone 11 Pro Max, Macbook Pro 13 và vô số phần thưởng ingame giá trị.​

Giang Hồ Chi Mộng thả thính những phần quà chế tác độc quyền phong cách Kim Dung 2

​Đua top Tuyệt Đại Tông Sư nhận Hoàng Kim Bảo Tiêu

Khác biệt một chút so với Hoa Sơn Luận Kiếm, Tuyệt Đại Tông Sư là sự kiện đua top lực chiến theo cụm server, anh hùng trong cụm server đua với nhau về lực chiến.

Sau khi kết thúc sự kiện người có lực chiến cao nhất sẽ được phong danh hiệu Tuyệt Đại Tông Sư và nhận bảo vật “Hoàng Kim Bảo Tiêu”. Đối với người chơi có thứ hạng thấp hơn, vẫn còn rất nhiều phần thưởng ingame giá trị đang chờ được rinh về.​

Giang Hồ Chi Mộng thả thính những phần quà chế tác độc quyền phong cách Kim Dung 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Niềm vui trải nghiệm Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm đến từ chất kiếm hiệp thuần túy

Thiên Hạ Đệ Nhất Bang nhận Đả Cẩu Bổng

Đây là là sự kiện tranh đoạt bang hội liên server. Các bang hội trong cụm sẽ đua top lực chiến và tham gia hoạt động Cửu châu tranh bá để tìm ra bang đệ nhất.

Đối với Bang hạng nhất toàn server, Bang chủ sẽ nhận được Đả Cẩu Bổng – bảo vật trấn phái của Cái Bang. Bang chúng cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng ingame giá trị, tương xứng với những nỗ lực chung tay xây dựng bang hội.

Giang Hồ Chi Mộng thả thính những phần quà chế tác độc quyền phong cách Kim Dung 4
Đả Cẩu Bổng là bảo vật trấn phái của Cái Bang – thể hiện tinh thần nghĩa hiệp, đoàn kết

Với phần thưởng “chất như nước cất” thế này, chắc hẳn chẳng game thủ nào muốn bỏ lỡ những sự kiện của Giang Hồ Chi Mộng.

Trang chủ: https://gianghochimong.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật