Giang Hồ Chi Mộng tặng iphone 11 cho người đứng đầu giải Hoa Sơn Luận Kiếm

Sau hơn nửa năm đồng hành cùng làng game Việt, Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt với sự chịu chơi chịu chi.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Giang Hồ Chi Mộng

Sau hơn nửa năm đồng hành cùng làng game Việt, Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt với sự chịu chơi chịu chi.

Trong hoàn cảnh “éo le” khi mà đại dịch Covid-19 vẫn hoành hành thì cộng đồng game thủ Việt cũng chẳng thể tránh khỏi bị tác động ít nhiều. Phương pháp giải trí an toàn nhất trong những ngày này đơn giản là “đứng yên” tại chỗ, trải nghiệm game trên thiết bị di động của bản thân để tránh xa khỏi “Cô Vy”.

Giang Hồ Chi Mộng tặng iphone 11 cho người đứng đầu giải Hoa Sơn Luận Kiếm 0
Giang Hồ Chi Mộng và những thông điệp thiết thực, kêu gọi người chơi phòng chống covid

Giang Hồ Chi Mộng chính là cái tên giúp người chơi thỏa mãn nhất trên nhiều tiêu chí: Dù bạn là người chơi theo phong cách vui vẻ, giải trí hay cày cuốc, “try hard” thì đều có thể tận hưởng tựa game này một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh những tính năng chuẩn nhập vai kiếm hiệp để người chơi có thể thỏa sức cày cuốc, thì tựa game này còn mang đến cơ hội tìm kiếm hảo bằng hữu hay thậm chí là săn boss hoàng kim “làm giàu không khó” đối với một số game thủ.

Giang Hồ Chi Mộng tặng iphone 11 cho người đứng đầu giải Hoa Sơn Luận Kiếm 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Mỗi giải đấu của Giang Hồ Chi Mộng đều có sức hấp dẫn khó cưỡng

Ngoài sức hút khó cưỡng từ gameplay khiến người chơi “cứ chơi là cuốn – càng chơi càng cuốn” thì Giang Hồ Chi Mộng Mobile còn nhận được sự đầu tư lớn của NPH Funtap, từ các chiến dịch truyền thông cho tới quà tặng game thủ. Chẳng nói đâu xa, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm đang được đông đảo người chơi ủng hộ một phần bởi cơ cấu giải thưởng quá khủng khi NPH Funtap treo thưởng hẳn điện thoại iPhone 11 128 GB cho người chiến thắng.

Giang Hồ Chi Mộng tặng iphone 11 cho người đứng đầu giải Hoa Sơn Luận Kiếm 2

Không chỉ có Hoa Sơn Luận Kiếm, hàng loạt những sự kiện và giải đấu hấp dẫn vẫn đang hàng ngày diễn ra trong game. Về phía người chơi, những sự kiện và giải đấu này chính là động lực cày cuốc, đồng thời cũng là thử thách sự đoàn kết, đồng lòng của các tập thể khi tham gia vào chiến trường Bang Hội hay Quốc chiến đầy cam go, máu lửa. Trong đó, nổi bật nhất phải kể tới Bang Hội Đỉnh Phong, Võ Đạo Hội…

Giang Hồ Chi Mộng tặng iphone 11 cho người đứng đầu giải Hoa Sơn Luận Kiếm 3

Tựu trung lại, Giang Hồ Chi Mộng Funtap không chỉ là một tựa game MMORPG nhập vai kiếm hiệp đơn thuần, mà còn là tổng hòa của những tinh hoa. Từ cốt truyện được xây dựng dựa trên nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung, tới những quà tặng chuẩn kiếm hiệp như Hoàng Kim Bảo Tiêu & Ỷ Thiên Kiếm hay hiện đại, thời thượng như iPhone 11.

Giang Hồ Chi Mộng tặng iphone 11 cho người đứng đầu giải Hoa Sơn Luận Kiếm 4
Những món quà tặng theo phong cách kiếm hiệp như thế này luôn chiếm trọn cảm tình của game thủ

Có thể thấy rõ ràng rằng tựa game này đang có vị trí vững chắc trong hàng ngũ những tựa game đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20