Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5

Hàng loạt tính năng mới đáng đồng tiền bát gạo sẽ được Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) chính thức ra mắt trong bản cập nhật tháng 5.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Hàng loạt tính năng mới đáng đồng tiền bát gạo sẽ được Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) chính thức ra mắt trong bản cập nhật tháng 5.

Đều đặn hàng tháng, tựa game kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung này được NPH Funtap thay áo mới với hàng loạt tính năng và phụ bản hấp dẫn. Và tất nhiên để chào mừng 3 tháng ra mắt thành công, Giang Hồ Chi Mộng chắc chắn sẽ có những sự khởi sắc nhất định trong tháng 5 này.

Ngoài những giải đấu hấp dẫn như Bang Hội Đỉnh Phong (đua top Bang hội – đang diễn ra) và Bá Chủ Võ Lâm (đua top cá nhân – sắp diễn ra) thì nội dung cập nhật của Giang Hồ Chi Mộng Mobile chính là chủ đề được quan tâm trong những ngày gần đây. Những trải nghiệm mới mẻ luôn luôn được đề cao, và đó là lý do những bản update của game luôn định kỳ cập bến.

Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5 0

Lần này với sự đầu tư và chăm chút tỉ mỉ chưa bao giờ bớt nhiệt huyết, Giang Hồ Chi Mộng Funtap trình làng những sự đổi mới và cải tiến đáng đồng tiền bát gạo.

TÍNH NĂNG THỦY ĐỘNG

Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5 1

Thủy Động sẽ mở vào thứ 3, 6 hàng tuần sau 1 ngày mở server, người chơi cấp 460 trở lên và đã gia nhập Bang có thể tham gia. Phụ bản mở vào 20:30, 20:34 đóng lối vào, 20:50 kết thúc. Sau 4 phút, mỗi Ảo Cảnh sẽ xuất hiện người trấn thủ, tiêu diệt xuất hiện Truyền Tống Trận, thành viên Bang sở hữu nhấn để vào Thủy Động. Khi tiêu diệt toàn bộ Boss, chỉ có thành viên Bang sở hữu được nhặt đồ rơi ra và thu nhập Rương Boss (Rương tồn tại 3 phút).

TRANG BỊ THÁNH TRANG

Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5 2

Thánh Trang có 5 phẩm chất: Lam, Tím, Cam, Đỏ, Hồng, phẩm chất càng cao, thuộc tính càng nhiều Thánh Trang phẩm chất Hồng, kèm cấp sao khác nhau, mỗi sao có một dòng thuộc tính. Mặc Thánh Trang phẩm chất Đỏ trở lên sẽ kích hoạt hiệu quả đồ

Sau khi mặc Thánh Trang, có thể tiến hành Phụ Ma, tăng thuộc tính Thánh Trang. Gia nhập Bang tham gia SK Thủy Động nhận Thánh Trang hoặc Mảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Số đông game thủ Giang Hồ Chi Mộng đang PK gắt gao giành lấy Ỷ Thiên Kiếm

TÍNH NĂNG LUYỆN THẦN

Điều kiện Luyện Thần – Mặc Thần Trang hoặc Hồn Trang chuyển 7 trở lên có thể tiến hành Luyện Thần. Đây là tính năng tăng lực chiến cho người chơi thông qua việc tăng thuộc tính vị trí (slot) trang bị.

Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5 3

PHỤ BẢN TỔ ĐỘI THÁP LUYỆN THẦN

Nhân vật đạt lv 475, mở Tháp Luyện Thần. Đây là phụ bản lập đội vượt ải, độ khó khá cao. Khi hết lượt khiêu chiến, có thể trợ chiến cho đồng đội có lượt khiêu chiến (Chế độ trợ chiến), lượt trợ chiến không giới hạn, trợ chiến 3 lần đầu được nhận thưởng trợ chiến. Vượt ải có thể mở Bồi dưỡng Luyện Thần Thần Trang và Hồn Trang, thưởng nguyên liệu.

Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5 4

PHỤ BẢN ẢO CẢNH THAM LAM

Mở phụ bản, tiêu diệt 30 quái tăng 1 cấp Liên Sát, khi tăng cấp Liên Sát, làm mới 2 Rương Tham Lam, tiêu diệt quá Rương rớt càng nhiều thưởng. Cấp Liên Sát càng cao, tỷ lệ rướt càng cao, cấp Liên Sát tối đa là 5, sau lv 5 cài lại cấp, tăng lại từ đầu. Triệu hồi Boss Cóc Tham Lam có thể rới vật phẩm hiếm.

Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5 5

TÍNH NĂNG GIA VIÊN

Trong Gia Viên có 16 mảnh hoang địa, tăng cấp Gia Viên để mở khóa. Mở khóa mảnh đất thỏa mãn điều kiện khai khẩn và tiêu KNB (Ưu tiên trừ Kim Diệp) có thể khai khẩn đất, mảnh đất khác nhau chi phí khai khẩn cũng khác.

Trồng hạt giống xong cần chờ thời gian dài mới chín. Khi quả đã chín trực tiếp nhấn vào quả để thu hoạch, hạt giống phẩm chất càng cao số lượng thu hoạch càng nhiều.

Giang Hồ Chi Mộng sẽ có loạt cải tiến đáng đồng tiền bát gạo trong cập nhật tháng 5 6

Có thể thấy, NPH Funtap luôn chăm chút tối đa trải nghiệm của game thủ Giang Hồ Chi Mộng bằng mọi cách, đặc biệt là từ những tính năng ingame mới mẻ. Đặc biệt trong tháng này, sự kiện Bá Chủ Võ Lâm cũng sẽ sớm diễn ra với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn có tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới