Giang Hồ Chi Mộng quy tụ hàng loạt cao thủ tranh tài giải Bá Chủ Võ Lâm

Giải đấu Bá Chủ Võ Lâm được tổ chức bởi Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) mang đến những màn so tài mãn nhãn cho người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Giải đấu Bá Chủ Võ Lâm được tổ chức bởi Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) mang đến những màn so tài mãn nhãn cho người chơi.

Như vậy, sau một thời gian dài đồng hành cùng cộng đồng game thủ, giải đấu Bá Chủ Võ Lâm của Giang Hồ Chi Mộng đã chính thức bước sang mùa giải thứ 5. Đây là một trong những giải đấu có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với cộng đồng không chỉ bởi cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, mà người chơi chiến thắng trong giải đấu sẽ trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất vạn người nể trọng.

Giang Hồ Chi Mộng quy tụ hàng loạt cao thủ tranh tài giải Bá Chủ Võ Lâm 0
Những sự kiện và giải đấu hấp dẫn luôn là yếu tố quan trọng khiến cộng đồng game thủ không thể ngừng dành tình cảm cho Giang Hồ Chi Mộng

Vì tính chất tranh đấu mạnh mẽ, giải đấu Bá Chủ Võ Lâm luôn thu hút hàng triệu game thủ trên toàn bộ các máy chủ của Giang Hồ Chi Mộng Mobile tham gia thử sức. Cơ chế của giải đấu cũng vô cùng đơn giản, nhìn chung người chơi chỉ cần tham gia vào hoạt động PK 1vs1 trong game đạt thứ hạng cao là có thể xưng danh với thiên hạ rồi.

Giang Hồ Chi Mộng quy tụ hàng loạt cao thủ tranh tài giải Bá Chủ Võ Lâm 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Giang Hồ Chi Mộng có đam mê săn Boss mọi lúc mọi nơi

Mặc dù vậy, để có thể đứng trên đỉnh cao của võ học không phải chuyện đơn giản khi mà Giang Hồ Chi Mộng từ lâu vốn đã được coi như là một mảnh đất long tranh hổ đấu với rất nhiều cao thủ đã và đang chinh chiến tại đây. Trong số những tên tuổi này phải nhắc tới đại gia game thủ LouisVuitton, người đã từng dẫn dắt anh em bang VIP chạm tới đỉnh cao danh vọng.

Giang Hồ Chi Mộng quy tụ hàng loạt cao thủ tranh tài giải Bá Chủ Võ Lâm 2
Cộng đồng đã được chứng kiến sự thống trị tuyệt đối của đại gia Louis trong suốt một thời gian dài
Giang Hồ Chi Mộng quy tụ hàng loạt cao thủ tranh tài giải Bá Chủ Võ Lâm 3

Ở thời điểm hiện tại, có lẽ do vì nhiều lý do khác nhau mà vị đại gia trứ danh này đã tạm thời gác kiếm, nhường lại cơ hội tranh đấu cho những huynh đệ chí cốt khác. Thế nhưng chắc hẳn không ít người vẫn mong chờ vào một màn tái xuất rực rỡ của LouisVuitton để được tiếp tục chiêm ngưỡng những màn đua top không tưởng, những trận bang chiến khói lửa rực trời mà game thủ huyền thoại này đã từng tham gia.

Giang Hồ Chi Mộng quy tụ hàng loạt cao thủ tranh tài giải Bá Chủ Võ Lâm 4
Đại gia Louis từng nắm đạt rất nhiều thành tích đáng nể

Ngoài giải đấu Bá Chủ Võ Lâm, Giang Hồ Chi Mộng Funtap còn có hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác phải kể tới như Hoa Sơn Luận Kiếm, Bang Hội Đỉnh Phong, đua top môn phái vô cùng hấp dẫn.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021