Choáng với độ chịu chi của Funtap dành cho game Giang Hồ Chi Mộng

Mới đây game nhập vai Giang Hồ Chi Mộng (Giang Ho Chi Mong) đã hé lộ phần thưởng rất hấp dẫn cho sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Mới đây Giang Hồ Chi Mộng Mobile (Giang Ho Chi Mong) đã hé lộ phần thưởng rất hấp dẫn cho sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3 sẽ là chiếc Apple iPad Pro 11 thời thượng, khiến không ít game thủ nhà Funtap cảm thấy hào hứng.

Với gameplay hội tụ tinh túy của các huyền thoại làng game Việt, Giang Hồ Chi Mộng đã nhận không ít lời ca ngợi từ giới game thủ lẫn các chuyên gia khi chính thức ra mắt sau dịp Tết Nguyên Đán.

Và tính tới nay game Giang Hồ Chi Mộng đã có hơn 3 tháng đồng hành cùng cộng đồng game thủ Việt và giành được rất nhiều cảm tình cũng như trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu của hàng triệu người.

Choáng với độ chịu chi của Funtap dành cho game Giang Hồ Chi Mộng 0
Giang Hồ Chi Mộng luôn chú trọng trải nghiệm của game thủ và mang đến những sự kiện thú vị

Trong tháng 5/2020 này, game Giang Hồ Chi Mộng Mobile liên tiếp mang tới những chuỗi sự kiện đặc sắc dành cho người chơi với cơ cấu giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng. Trong số đó phải kể tới sự kiện Bá Chủ Võ Lâm mùa 3 (với phần thưởng tối thượng là chiếc Apple iPad Pro 11).

Choáng với độ chịu chi của Funtap dành cho game Giang Hồ Chi Mộng 1

Bá Chủ Võ Lâm là sự kiện tranh tài PK 1vs1 để tìm ra được người đứng đầu và phục hưng võ lâm. Trong thời gian sự kiện, người chơi tham gia hoạt động Võ Đạo Hội liên server. Cụ thể TOP 10 đấu thủ của mỗi cụm nhận phần thưởng hấp dẫn. Nếu có người chơi bằng điểm thì xét người có lực chiến cao hơn sẽ chiến thắng.

Choáng với độ chịu chi của Funtap dành cho game Giang Hồ Chi Mộng 2

Được biết, sự kiện Bá Chủ Võ Lâm chính thức diễn ra từ ngày 21/05 và sẽ kéo dài tới ngày 03/06 tới đây (14 ngày). Với quy mô toàn bộ server, Bá Chủ Võ Lâm mùa 3 sẽ là sự kiện quy tụ nhiều cao thủ bậc nhất game mobile Giang Hồ Chi Mộng, hứa hẹn nhiều màn tranh tài nảy lửa, mang đến những trải nghiệm mở rộng tầm mắt nhất cho cộng đồng.

Choáng với độ chịu chi của Funtap dành cho game Giang Hồ Chi Mộng 3

Vậy còn chờ gì nữa mà không vào ngay tu luyện và thử sức để có cơ hội giành được chiếc Apply iPad Pro 11 ngay hôm nay cùng Giang Hồ Chi Mộng bạn nhỉ?!

Trang chủ: gianghochimong.playfun.vn/
Fanpage: facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới