Giang Hồ Chi Mộng lên kế hoạch cho những giải đấu chất lượng trong tháng 4

Đi kèm với chuỗi sự kiện và giải đấu chất lượng trong tháng 4 này, Giang Hồ Chi Mộng sẽ có những phần thưởng vô cùng đặc sắc cho cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Đi kèm với chuỗi sự kiện và giải đấu chất lượng trong tháng 4 này, Giang Hồ Chi Mộng sẽ có những phần thưởng vô cùng đặc sắc cho cộng đồng game thủ.

Sẽ thật buồn chán khi những tựa game nhập vai kiếm hiệp thiếu đi sự cạnh tranh giữa các game thủ. “Chơi game kiếm hiệp thì phải PK, phải có sự ganh đua” chính là mục đích chơi game của không ít người, và đó cũng là lý do Giang Hồ Chi Mộng đã lên kế hoạch mang tới những giải đấu chất lượng cho cộng đồng trong tháng tư này.

Giang Hồ Chi Mộng lên kế hoạch cho những giải đấu chất lượng trong tháng 4 0

Cụ thể, Giang Hồ Chi Mộng sẽ tổ chức 3 sự kiện/giải đấu đáng chú ý, thu hút hàng trăm nghìn game thủ tham gia, cạnh tranh và ganh đua khốc liệt để giành được vị trí cao nhất. 3 sự kiện/giải đấu này lần lượt là Hoa Sơn Luận Kiếm, Tuyệt Đại Tông Sư và Bang Hội Đỉnh Phong, với hình thức tranh đấu khác nhau và phần thưởng cũng khác nhau

HOA SƠN LUẬN KIẾM

Hoa Sơn Luận Kiếm là sự kiện đua top lực chiến all server, tất cả hào kiệt giang hồ ganh đua với nhau về lực chiến. Sau khi kết thúc sự kiện người có lực chiến cao nhất sẽ được phong danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ.

Sự kiện Hoa Sơn Luận Kiếm đầu tiên chứng kiến sự lên ngôi của “Louis Vuitton” – Game thủ đại gia mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy. Lần này, phần thưởng cho Võ Lâm Minh Chủ sẽ là Ỷ Thiên Kiếm chế tác độc quyền mạ vàng.

Giang Hồ Chi Mộng lên kế hoạch cho những giải đấu chất lượng trong tháng 4 1
Ỷ Thiên Kiếm (ảnh minh họa) được liệt vào danh sách những vũ khí bá đạo nhất “vũ trụ Kim Dung”

Có thể bạn muốn xem thêm: Giang Hồ Chi Mộng thay “áo mới” với phiên bản Big Update tháng 4

TUYỆT ĐẠI TÔNG SƯ

Khác biệt một chút so với Hoa Sơn Luận Kiếm, Tuyệt Đại Tông Sư là sự kiện đua top lực chiến theo cụm server, anh hùng trong cụm server đua với nhau về lực chiến. Sau khi kết thúc sự kiện người có lực chiến cao nhất sẽ được phong danh hiệu Tuyệt Đại Tông Sư và nhận bảo vật “Hoàng Kim Bảo Tiêu”. Đối với người chơi có thứ hạng thấp hơn, vẫn còn rất nhiều phần thưởng ingame giá trị đang chờ được rinh về

Giang Hồ Chi Mộng lên kế hoạch cho những giải đấu chất lượng trong tháng 4 2

BANG HỘI ĐỈNH PHONG

Trong thời gian hoạt động Tranh Đoạt Cứ Điểm diễn ra, Bang chiếm được TOP 1 trong Tranh đoạt cứ điểm và có tổng chiến lực Bang cao nhất cụm server sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh, bao gồm vũ khí Lăng Vân, cúp Bang Hội Hào Kiệt, và vô số phần quà ingame giá trị khác.

Giang Hồ Chi Mộng lên kế hoạch cho những giải đấu chất lượng trong tháng 4 3
Cúp Bang Hội Hào Kiệt (ảnh minh họa)
Giang Hồ Chi Mộng lên kế hoạch cho những giải đấu chất lượng trong tháng 4 4
Vũ khí Lăng Vân

Không chỉ là một kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung Giang Hồ Chi Mộng còn khiến nơi đây trở thành thiên đường cho dân cày khi rất chú trọng những sự kiện và giải đấu để khuấy động không khí cũng như tăng tính thử thách, cạnh tranh để trở nên hấp dẫn hơn từng ngày.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật