Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm liên server

Giang Hồ Chi Mộng đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy thử thách thông qua giải đấu Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm quy mô liên server.

Người đăng: Ngày đăng: 26/03/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Chi Mộng

Giang Hồ Chi Mộng Mobile đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ nhưng cũng đầy thử thách thông qua giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm quy mô liên server.

Sau một thời gian chính thức đi vào hoạt động, Giang Hồ Chi Mộng đã có giải đấu lớn đầu tiên của mình với cơ cấu phần thưởng hấp dẫn. Đây cũng là một bước đi vô cùng chuẩn chỉ của NPH Funtap khi giúp cho cộng đồng game thủ có thêm hoạt động để giải khuây giữa những ngày dịch cúm Corona đang bùng phát.

Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm liên server 0

Đến với một tựa game MMORPG kiếm hiệp như Giang Hồ Chi Mộng Mobile, dĩ nhiên đạo hữu trong giang hồ chẳng mong gì hơn ngoài những trải nghiệm được tung hoành thiên hạ, xưng bá võ lâm.

Tuy vậy, ở trên đỉnh cao thì mới biết, sự bất bại có thể mang đến cảm giác chán chường tới nhường nào. Và giải đấu Võ Đạo Hội – Bá Chủ Võ Lâm chính là giải pháp đánh tan những sự nhàm chán đó.

Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm liên server 1

Được biết đây chính là phép thử, bài kiểm tra, kỳ thi cho bản lĩnh của bạn. Rất có thể bạn sẽ phải đụng độ với những đấu thủ đáng gờm đến từ server khác mà bạn chưa từng nghe tên, thậm chí mạnh mẽ hơn bạn rất nhiều.

Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm liên server 2
Giao diện Võ Đạo Hội

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Giang Hồ Chi Mộng cán mốc 100 server chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt

Với thể thức ghép cặp ngẫu nhiên trong hoạt động dựa trên lực chiến và thứ hạng, người chơi sẽ phải đụng độ với các đấu thủ trong cụm server (mỗi cụm server bao gồm 8 server).

Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm liên server 3
Võ Đạo Hội là chiến trường rất khốc liệt, nơi chỉ có chỗ cho kẻ mạnh

Tạm gác lại vấn đề thắng thua thì đây là một trải nghiệm khá vui vẻ, tăng tinh thần cọ xát, học hỏi, lợi cả đôi đường. Đó là chưa kể tới còn có thể mang quà về nữa vì cơ cấu phần thưởng của giải đấu là khá hấp dẫn, bao gồm KNB khóa, Y Phục và Bí kíp hiếm.

Giang Hồ Chi Mộng khởi tranh giải đấu Võ Đạo Hội - Bá Chủ Võ Lâm liên server 4

Cũng không thể quên được một sự kiện vô cùng ý nghĩa song hành cùng cộng đồng Giang Hồ Chi Mộng Funtap giữa mùa dịch cúm Corona, đó là “điểm danh tặng khẩu trang”.

Đây là một sự kiện rất thiết thực nhằm nâng cao tinh thần phòng chống dịch, cũng như góp phần giúp cho các game thủ có thể bảo vệ bản thân và người xung quanh tốt hơn.

Chi tiết giải đấu xem tại ĐÂY
Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật