Game Giang Hồ Chi Mộng cán mốc 100 server chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt

Giang Hồ Chi Mộng đã chính thức mở cửa server thứ 100 có tên gọi Triều Anh chào đón game thủ tham gia trải nghiệm vào ngày 21/03 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2020 Tin game
Giang Hồ Chi Mộng

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Giang Hồ Chi Mộng

Giang Hồ Chi Mộng Funtap đã chính thức mở cửa server thứ 100 có tên gọi Triều Anh chào đón game thủ tham gia trải nghiệm vào ngày 21/3/2020 vừa qua.

Với việc lượng người chơi vẫn tăng lên rất nhanh sau hơn 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đang chứng tỏ được sức nóng của mình bất chấp dịch cúm cũng như sự cạnh tranh từ các tựa game cùng thể loại.

Game Giang Hồ Chi Mộng cán mốc 100 server chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt 0

Để đáp ứng lại niềm đam mê kiếm hiệp này, server thứ 100 đã chính thức ra mắt. Kèm theo đó là vô số ưu đãi, quà tặng cho các game thủ quyết định chinh chiến tại máy chủ đặc biệt này.

Chinh phục cộng đồng game thủ bằng gameplay đậm chất kiếm hiệp cùng thế giới võ học không giới hạn, Giang Hồ Chi Mộng Mobile được xướng danh là tựa game MMORPG ăn khách nhất quý I năm 2020.

Game Giang Hồ Chi Mộng cán mốc 100 server chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt 1

Không chỉ vậy, tâm sức và nhiệt huyết mà đội ngũ dự án dành cho game mobile Giang Hồ Chi Mộng nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất là không thể chối bỏ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Giang Hồ Chi Mộng lan tỏa tinh thần nghĩa hiệp ngay giữa mùa dịch

Để tri ân cũng như tạo nên một nét chấm phá đặc biệt, game thủ chinh chiến tại server thứ 100 của Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị từ BQT ngay trong ngày mở server. Cụ thể như sau:

– Quà 1: Thú cưỡi Hám Địa Hổ , 200 KNB Khóa, 30 Đá tăng sao, 200.000 Vàng

– Quà 2: Danh Hiệu “Xả Láng”, 200 KNB khóa, 5 Túi đá tăng bậc, Đan X1.5 EXP, 300.000 Vàng

Game Giang Hồ Chi Mộng cán mốc 100 server chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt 2
Danh hiệu “xả láng”
Game Giang Hồ Chi Mộng cán mốc 100 server chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt 3
Thú cưỡi Hám Địa Hổ

100 server không phải là con số quá lớn nhưng chừng đó cũng là quá đủ để minh chứng cho sức nóng mà tựa game này tạo ra trong suốt thời gian qua. Hơn nữa trò chơi này mới chỉ chính thức đi vào hoạt động được hơn 1 tháng. Từ đó có thể thấy tương lai của kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung này tại Việt Nam vô cùng rộng mở.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10