Giang Hồ Cầu Sinh Mobile – Siêu phẩm game kiếm hiệp tham gia cuộc đua sinh tồn khốc liệt

Giang Hồ Cầu Sinh là một tựa game mobile mang cả 2 đề tài đang được ưa thích nhất hiện nay trên nền tảng di động là kiếm hiệp và sinh tồn.

Người đăng: Ngày đăng: 08/06/2018 Tin game

Nổi lên như một hiện tượng giữa bối cảnh thị trường game mobile đang dần bị “sinh tồn hóa” , Giang Hồ Cầu Sinh Mobile cũng đang tiến hành những bước cuối cùng của mình để xuất phát giữa dòng chảy này.

Giang Hồ Cầu Sinh là một tựa game mobile mang cả 2 đề tài đang được ưa thích nhất hiện nay trên nền tảng di động là kiếm hiệp và sinh tồn. Ắt hẳn nhiều người sẽ cảm thấy khá khó hiểu khi liên tưởng đến sự kết hợp của 2 yếu tố này, song Giang Hồ Cầu Sinh lại làm được điều này một cách dễ dàng mà vẫn tôn lên nét đặc trưng cơ bản của mỗi dòng game.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile – Siêu phẩm game kiếm hiệp tham gia cuộc đua sinh tồn khốc liệt 0

Để cho dễ hiểu, người chơi có thể hình dung những Rule of Survival, PUBG Mobile là phiên bản mobile của tựa game bắn súng sinh tồn truyền thống Player Unknown’s Battle Ground (PUBG), thì theo đó Giang Hồ Cầu Sinh lại là phiên bản di động được dựa trên cảm hứng từ tựa game Võ Hiệp X đã được 2Game.vn chúng mình đưa tin cách đây không lâu.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile – Siêu phẩm game kiếm hiệp tham gia cuộc đua sinh tồn khốc liệt 1

Về cơ bản, game mobile Giang Hồ Cầu Sinh cũng sẽ xoay quanh cơ chế chiến đấu là cố gắng trở thành người sống sót cuối cùng bằng mọi cách, dù có phải ẩn náu lén lút hay đối đầu trực diện thông qua quá trình “loot” trang bị, chạy bo…Điểm khác duy nhất của Giang Hồ Cầu Sinh chỉ đến từ bối cảnh Trung Hoa cổ xưa, thời đại mà kiếm hiệp và võ học lên ngôi. Người chơi thay vì sử dụng bom mìn, súng ống sẽ được thu nhặt cung nỏ, kiếm gươm, giáo mác, và những phương tiện đi lại thay vì xe cộ sẽ là ngựa… Ngoài ra kiến trúc công trình và phong cảnh của Giang Hồ Cầu Sinh cũng sẽ hoàn toàn mang đậm màu sắc hoang dã, cổ kính.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile – Siêu phẩm game kiếm hiệp tham gia cuộc đua sinh tồn khốc liệt 2

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile – Siêu phẩm game kiếm hiệp tham gia cuộc đua sinh tồn khốc liệt 3

Sở hữu đồ họa Unreal Engine 4 tân tiến kết hợp cùng Unity 3D đời mới. Người chơi sẽ cảm nhận được độ chân thực rõ nét, từng khung hình full HD được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết sẽ dần hiện ra trước sự ngỡ ngàng của người chơi, song đi kèm với đó, Giang Hồ Cầu Sinh đòi hỏi cấu hình máy vào tầm cao để có thể đem lại những trải nghiệm tối ưu nhất.

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile – Siêu phẩm game kiếm hiệp tham gia cuộc đua sinh tồn khốc liệt 4

Giang Hồ Cầu Sinh Mobile – Siêu phẩm game kiếm hiệp tham gia cuộc đua sinh tồn khốc liệt 5

Hiện tại Giang Hồ Cầu Sinh chưa chính thức được phát hành, song tựa game này đang được đánh giá tới 9.6 điểm trên cổng game TapTap trong khi PUBG Mobile, siêu phẩm được cả thế giới ưa chuộng đang sở hữu mức điểm 8.5. Mọi thông tin thêm về tựa game đáng được mong chờ này sẽ được 2Game chúng mình chuyển đến bạn đọc trong những bản tin sớm nhất.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên