Giải mã Westward: Tây Du Đại Thoại – Ingame đỉnh cao với loạt hoạt động chất lượng

Không chỉ sở hữu cốt truyện “Tây Du Ký hậu truyện” Westward: Tây Du Đại Thoại còn sở hữu hàng loạt hoạt động ingame vô cùng chất lượng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2021 Tin game
Westward: Tây Du Đại Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Westward: Tây Du Đại Thoại

Không chỉ sở hữu cốt truyện “Tây Du Ký hậu truyện” Westward: Tây Du Đại Thoại còn sở hữu hàng loạt hoạt động ingame vô cùng chất lượng.

Westward: Tây Du Đại Thoại đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game thủ ngay từ những giây phút đầu tiên xuất hiện. Gây chú ý với chủ đề “Tây Du Ký hậu truyện”, tất cả những vất vả, gian nan của thầy trò Đường Tam Tạng trên chặng đường trả lại Kỳ Kinh đều được khắc họa vô cùng chân thực và sống động.

Giải mã Westward: Tây Du Đại Thoại - Ingame đỉnh cao với loạt hoạt động chất lượng 0

Đến với Westward: Tây Du Đại Thoại, người chơi sẽ được gặp lại thầy trò Đường Tam Tạng trong tạo hình rất mạnh mẽ, độc đáo. Ngoài ra, không thể không nhắc đến các nhân vật “nổi danh” khác như: Long Vương, Tam Nhãn Thần Tướng, Như Lai, Bạch Lang,…đảm bảo mang đến cho game thủ một hành trình Tây Du đặc sắc và khó quên.

Giải mã Westward: Tây Du Đại Thoại - Ingame đỉnh cao với loạt hoạt động chất lượng 1

Một yếu tố khiến Westward: Tây Du Đại Thoại Funtap “ghi điểm” mạnh mẽ với cộng đồng game thủ đam mê nhập vai, đó chính là các hoạt động PVP và PVE trong game khá đa dạng và phong phú. Các hoạt động PvP hấp dẫn nhất phải kể đến như đi cướp mỏ của game thủ khác trong Cự Nhân Khoáng Động, thách đấu nhận thưởng trong Tu La Thí Luyện, hay leo rank tại Cạnh Kĩ Tường,… đều mang lại cảm giác kích thích và máu chiến cho người chơi. Chưa kể còn vô số các tính năng khác khiến người chơi phải trổ tài PK hết “nấc” mới mong giành được chiến thắng.

Giải mã Westward: Tây Du Đại Thoại - Ingame đỉnh cao với loạt hoạt động chất lượng 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Westward: Tây Du Đại Thoại – Hành trình hậu thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng

Đối với PvE, người chơi Westward: Tây Du Đại Thoại Funtap sẽ được tham gia vào “đại hội săn Boss” với chuỗi hoạt động máu lửa như: Yêu Quái Khách Trại, Tây Hành Yêu, Tông Môn Thủ Lĩnh, Tiên Tôn Thủ Lĩnh, Thế Giới Thủ Du,… hay các phụ bản Độc Phong Cuồng Triều, Sa Hải Đảo Kim, Thông Thiên Tháp, Lửa Trại Bang, Farm Quái,.. từ đó nâng cao cấp độ và chiến lực, tiền vàng cho nhân vật. Người chơi có thể nhận trang bị đỏ hay báu vật quý hiếm được rơi ra từ Boss, đều mang lại giá trị không tưởng trong quá trình chinh phục.

Giải mã Westward: Tây Du Đại Thoại - Ingame đỉnh cao với loạt hoạt động chất lượng 3

Cốt truyện hấp dẫn, có chiều sâu kết hợp với gameplay đặc sắc đến từ dàn hoạt động PvP, PvE đa dạng, chưa kể đồ họa mãn nhãn với tạo hình nhân vật độc đáo, mạnh mẽ. Chắc hẳn đây chính là lý do khiến game Westward: Tây Du Đại Thoại H5 rất được lòng game thủ dù chưa chính thức ra mắt. Hãy đăng ký trước và trải nghiệm ngay khi tựa game này chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 14/07 sắp tới nhé!

Tải game: https://taydu.playfun.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/Westward.Taydudaithoai

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp