Giải mã phiên bản Big Update V3 Crossfire Legends nhận được gần 100.000 đăng kí trước

Sau 2 tuần chính thức cho ra mắt phiên bản mới Big Update V3, cộng đồng CrossFire Legends vẫn cho thấy chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2019 Tin game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

Nhà phát hành:

Crossfire Legends

Sau 2 tuần chính thức cho ra mắt phiên bản mới Big Update V3, cộng đồng CrossFire Legends vẫn cho thấy chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Theo thống kê cho thấy, đã có gần 100.000 game thủ đăng kí ghi danh trước khi phiên bản Android Big Update V3 Crossfire Legends chính thức ra mắt cuối tháng 7 vừa qua. Sức nóng được chứng minh khi chỉ tính riêng phiên bản Android, đã có hơn 250.000 game thủ tham gia trải nghiệm mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi giải mã những lí do khiến phiên bản Big Update V3 lại thu hút và hấp dẫn đến vậy nhé!

Chế độ sinh tồn

Giải mã phiên bản Big Update V3 Crossfire Legends nhận được gần 100.000 đăng kí trước 0

Đây là một trong những nội dung hấp dẫn và được các game thủ rất thích thú. Là phiên bản kết hợp giữa các tựa game sinh tồn hiện nay và CrossFire Legends, chế độ Sinh Tồn tại CFL có nhiều cải tiến mới hơn có thể kể đến như zombie hay các vật phẩm hỗ trợ. Mode Sinh Tồn CFL là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn cho các game thủ CFL.

Bản đồ, chế độ chơi mới cuốn hút

Giải mã phiên bản Big Update V3 Crossfire Legends nhận được gần 100.000 đăng kí trước 1

Trong phiên bản cập nhật Big Update V3, có gần 10 bản đồ hoàn toàn mới được NPH VNG thêm vào trong hệ thống map thi đấu như Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa, …. Cập nhật thời tiết cho các bản đồ cũ Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm, … Bên cạnh đó, chế độ chơi CS Gâu cực vui nhộn cũng được các game thủ thích thú khi tất cả các xạ thủ đều có xuất phát điểm giống nhau và phải để dành tiền qua từng round đấu.

Gần 200 các loại vũ khí mới

Giải mã phiên bản Big Update V3 Crossfire Legends nhận được gần 100.000 đăng kí trước 2

Với sự ra mắt của phiên bản mới, NPH VNG đã hé lộ sẽ có gần 200 vũ khí mới sẽ được cập nhật cho ra mắt theo kế hoạch. Trong đó bao gồm các vũ khí VIP, vũ khí phụ, cận chiến và cả bom. Mở đầu là sự xuất hiện của bộ đôi M4A1-Born Beast Silver và Anaconda-Born Beast đang được các xạ thụ tích cực săn lùng trong thời gian gần đây.

Hiện nay sự kiện ghi danh đã kết thúc và những phần quà trị giá 3 triệu đồng đang được tổng hợp và sẽ nhanh chóng gửi đến cho các game thủ. Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn chào mừng phiên bản mới đang diễn ra ingame với rất nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
Tải Crossfire Legends tại đây: https://m.onelink.me/229dae13

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt