Giải mã độ hot khi Gọi Rồng Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ

Gọi Rồng Mobile là tựa game nhập vai cực hot hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt Nam với lối chơi màn hình ngang cổ điển.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Tin game
Gọi Rồng Online

Nhập vai / Đa nền tảng

▪ Ngôn ngữ:

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Mobile là tựa game nhập vai cực hot hứa hẹn khuấy đảo cộng đồng game thủ Việt Nam với lối chơi màn hình ngang cổ điển.

Là một trong những dự án khủng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng game thủ, nhưng thật sự thì sức hút của Gọi Rồng Mobile đến từ đâu khi tựa game này chỉ sở hữu đồ họa đơn giản và lối chơi màn hình ngang? Hãy cùng 2game điểm qua những nét thu hút và công thức “Trong thô có tế” thú vị của bom tấn này trước khi nhà phát hành Sohagame ra mắt chính thức nhé.

Giải mã độ hot khi Gọi Rồng Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ 0

Xét về đồ họa, Gọi Rồng Mobile không được đánh giá quá cao với lối chơi màn hình ngang mang đậm dấu ấn game thập niên 80-90. Tuy nhiên chính phong cách đơn giản này lại là điểm nhấn khi dễ dàng tiếp cận và quá quen thuộc với game thủ cũng như độc giả trung thành của bộ truyện tranh Dragon Ball.

Giải mã độ hot khi Gọi Rồng Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ 1

Phong cách đơn giản của Gọi Rồng Mobile có thể nói là “Trong thô có tế” nhất là khi cái đơn giản của game lại là cách tiếp cận nhanh nhất thông qua việc tái hiện lại diễn biến trong cốt truyện “7 Viên Ngọc Rồng”. Lần lượt từng sự kiện lớn nhỏ như tầm sư học đạo của Sôn Gô Ku đến đại hội võ thuật rồi phiêu lưu dến hành tinh Namek … Đều được tái hiện chi tiết trong Gọi Rồng Mobile.

Giải mã độ hot khi Gọi Rồng Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ 2

Đơn giản là thế, tuy nhiên game vẫn đảm bảo hoàn toàn những tính năng cơ bản một tựa game và kết hợp hài hòa với chất cổ điển. Dễ thấy nhất là game thủ sẽ không bị bó buộc bởi một nhân vật mà có thể khai thác sưu tầm những nhân vật khác cũng như tìm hiểu cốt truyện mới thông qua quá trình “cày” nhân vật đó.

Giải mã độ hot khi Gọi Rồng Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ 3

Ngoài ra game còn cho phép game thủ giao dịch tự do cả trực tiếp lẫn thông qua chợ, và bạn có thể chế tạo trang bị xác xuất ra các dòng hiếm trong game tương tự những bom tấn nhập vai PC như Diablo, Dragon Age…

Giải mã độ hot khi Gọi Rồng Mobile đã sẵn sàng ra mắt game thủ 4

Hiện tại nhà phát hành Soha Game vẫn chưa chính thức công bố thời điểm ra mắt Gọi Rồng Online, tuy nhiên theo những hình ảnh nhà hàng thì tựa game này gần như đã hoàn tất quá trình Việt Hóa và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Nếu bạn là fan cuồng của Dragon Ball hay đơn giản chỉ là game thủ muốn trải nghiệm cảm giác xưa hoặc ít thời gian chơi game thì Gọi Rồng Online chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn đọc có thể theo dõi thông tin và tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong/

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới