Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” game Thiên Kiếm Mobile mùa 2

Tiếp nối sự thành công của giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1, Thiên Kiếm Mobile quyết định tổ chức mùa 2 với nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Tiếp nối sự thành công của giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1, Thiên Kiếm Mobile quyết định tổ chức mùa 2 với nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 tỷ đồng, giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 đã tạo ấn tượng rất tốt với game thủ Thiên Kiếm Mobile. Nhờ sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của các game thủ, NPH đã quyết định tổ chức mùa 2 chính thức khởi tranh vào 08/11/2019 vừa qua.

Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” game Thiên Kiếm Mobile mùa 2 0

Nhằm tạo 1 sân chơi lớn cho những dân “bay”, Ban tổ chức (BTC) không chỉ mang đến một giải đấu hấp dẫn, kịch tính mà còn đầu tư những phần quà vô cùng giá trị và ý nghĩa. Theo đó phần thưởng mới đây đã dần được hé lộ và tạo được sự thích thú trong cộng đồng như: Tượng độc quyền, tọa kỵ, thời trang, vật phẩm nâng chiến lực…

Có thể bạn muốn xem thêm: Các “dân bay” đẳng cấp của Thiên Kiếm Mobile nói gì về giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1?

Cụ thể khi tham gia giải đấu ở Zone 1-2-3, người chơi nắm giữ trong tay từ TOP 1-3 sẽ nhận được những phần quà như: Tử Diễm Ma, Rương Chiến Địa Tinh Anh , 7000KNB…Đặc biệt với tiêu chí vui vẻ, nếu bạn nằm từ top 4 đến top 60 vẫn sẽ nhận được những món quà giá trị như: Đá Huyền Vũ, Thẻ Đổi Đồ, Đá Đúc…

Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” game Thiên Kiếm Mobile mùa 2 1

Ở Zone 4, những người chơi có thứ hạng cao sẽ nhận được Tượng vàng Tuyệt Thế Chiến Thần (top 1) và Lệnh bài Chiến Tướng vô song (top 2, top 3). Những phần quà độc quyền này đều được chế tác, gia công tỉ mỉ và sẽ trao tới tận tay người chiến thắng.

Choáng với cơ cấu giải thưởng “hủy diệt” game Thiên Kiếm Mobile mùa 2 2

Để trở thành Chiến thần đứng đầu thiên hạ, hãy tham ngay Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2 với phần thưởng hấp dẫn hơn, kịch tính hơn bạn nhé!!!

Thông tin chi tiết xem tại ĐÂY
Trang chủ: https://thienkiem.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt