Tam Quốc Vương Giả: Giải đấu Đế Vương Chi Lộ sẽ quyết liệt hơn ở vòng 2

Với tính chất và quy mô được coi là hoành tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả, giải đấu Đế Vương Chi Lộ cũng bắt đầu bước vào những hồi gay cấn nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Với tính chất và quy mô được coi là hoành tráng nhất của Tam Quốc Vương Giả, giải đấu Đế Vương Chi Lộ cũng bắt đầu bước vào những hồi gay cấn nhất.

Đế Vương Chi Lộ đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng game thủ Tam Quốc Vương Giả, sau giai đoạn vòng 1 kết thúc sẽ bắt đầu giai đoạn 2.

Tam Quốc Vương Giả: Giải đấu Đế Vương Chi Lộ sẽ quyết liệt hơn ở vòng 2 0

Quy tụ 27 sever và chia làm 3 vòng thi đấu, đây rõ ràng là siêu giải đấu hấp dẫn chưa từng có dành cho các game thủ yêu thích dòng game chiến thuật SLG thời gian thực.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến phần thưởng cực phẩm dành cho nhà vô địch như Rương bảo vật tự chọn, Rương tú nữ tự chọn, Huyền thạch cam, Nhân sâm, Kim liễu lộ đỉnh và Rương hồn thạch lv7. Đặc biệt là vật phẩm đặc biệt được trao tặng cho nhà vô địch sẽ được hé lộ ngay khi sự kiện kết thúc.

Tam Quốc Vương Giả: Giải đấu Đế Vương Chi Lộ sẽ quyết liệt hơn ở vòng 2 1

Trải qua giai đoạn vòng 1, cộng đồng game thủ đã được chứng kiến nhiều trận tranh tài hấp dẫn ở cả 9 đấu trường. Những trận thư hùng căng thẳng đã chứng tỏ Tam Quốc Vương Giả mang đậm bản sắc của một tựa game SLG hàng đầu hiện nay.

Một số sever nổi bật có thể kể đến như C1S1- Kim Long, C1S1 – Thanh Long hoặc C2S5 – Thủy Phụng và C2S1 – Kim Phụng là những cái tên rất nổi bật và giai đoạn vòng 1.

Tam Quốc Vương Giả: Giải đấu Đế Vương Chi Lộ sẽ quyết liệt hơn ở vòng 2 2

Với những hào thủ cực mạnh hứa hẹn vòng thi đấu thứ 2 của Đế Vương Chi Lộ sẽ còn căng thẳng và quyết liệt hơn rất nhiều. Ai sẽ là chủ nhân hoàn thành được con đường Đế Vương đầu tiên vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải đáp!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt