Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh

Sự xuất hiện của đại mỹ nhân Lê Bống cũng là yếu tố khích lệ đối với các anh em Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) tại giải đấu Quốc Chiến mùa 1.

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2020 Tin game
Tam Quốc Origin

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Origin

Sự xuất hiện của đại mỹ nhân Lê Bống cũng là yếu tố khích lệ đối với các anh em Tam Quốc Origin (Tam Quoc Origin) tại giải đấu Quốc Chiến mùa 1.

Không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của Tam Quốc Origin trong quãng thời gian vừa qua. Tựa game đã một lần nữa khẳng định được vị thế của thể loại game thẻ tướng 3Q, mang đến những hồi ức đặc biệt cùng những trải nghiệm mới mẻ dành cho cộng đồng game thủ.

Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh 0

Nhằm mở ra một sân chơi mới cùng mong muốn tăng tính cạnh tranh trên quy mô lớn,Tam Quốc Origin Mobile quyết định khởi tranh giải đấu Quốc Chiến – Tương Dương rực cháy mùa 1 với sự góp mặt của tất cả người chơi cấp độ trên 40.

Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh 1

Thể lệ giải đấu hết sức đơn giản, với mỗi quốc gia sẽ có một thành trì cần bảo vệ tương ứng: Võ Lăng của nước Thục, Uyển Thành nước Ngụy và Thọ Xuân của nước Ngô. Hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thành chủ, quốc gia sẽ nhận 10.000 xu quốc gia, ngày cuối cùng nếu quốc gia vẫn giữ được thành chủ tại thời điểm tổng kết sẽ nhận thêm 25.000 xu quốc gia.

Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao Tam Quốc Origin là tựa game thẻ tướng đáng trải nghiệm năm 2020?

Tuy nhiên sự cạnh tranh của sự kiện sẽ đẩy đến cao điểm khi quốc gia hoàn thành nhiệm vụ Tương Dương đầu tiên sẽ nhận thêm thưởng 15.000 xu quốc gia. Các quốc gia hoàn thành nhiệm vụ sau cũng sẽ nhận thêm những phần thưởng tương ứng.

Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh 3

Ngoài ra sẽ còn có thêm những phần thưởng hấp dẫn khác thông qua sự kiện “Công thành lược địa”, “Quần hùng cát cứ” hay giải thưởng cá nhân “Anh hùng Quốc chiến”. Giải đấu sẽ diễn ra vào 20/09 đến 27/09.

Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh 4
Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh 5
Giải đấu Quốc Chiến mùa 1 của Tam Quốc Origin chính thức khởi tranh 6

Quốc Chiến mùa 1 còn hấp dẫn hơn bao giờ hết khi có sự cổ vũ từ Hot girl Lê Bống. Cô gái có nhan sắc nổi đình đám với nhiều clip tiktok thú vị này vừa có một bộ ảnh cực chất theo phong cách Tam Quốc Origin, phải chăng cô nàng cũng là một fan bự của tựa game thẻ tướng Tam Quốc này?

Trang chủ: https://tamquocorigin.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocorigin.funtap/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở