Giải đấu PK Bang lớn nhất của Tình Kiếm 3D bước vào giai đoạn cao trào

Tối ngày 17/6/2020, các tuyển thủ thuộc zone 1 và 2 sẽ mở màn cho loạt trận đại chiến PK siêu đỉnh cao tại giải đấu Bang hội lớn nhất của game Tình Kiếm 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2020 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Từ 20h đến 21h tối ngày 17/6/2020, các tuyển thủ thuộc zone 1 và 2 sẽ mở màn cho loạt trận đại chiến PK siêu đỉnh cao tại giải đấu Bang hội lớn nhất từ trước tới nay của game Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D).

Sau khi lùi lịch thi đấu để các game thủ Tình Kiếm 3D có thêm thời gian chuẩn bị thì mới đây Ban tổ chức (BTC) đã đưa ra thông báo về thời gian thi đấu chính thức của giải Quần Long Tranh Bá sẽ bắt đầu khởi tranh từ 20h đến 21h tối ngày 17/6/2020. Như vậy thời khắc được chìm đắm vào trong bữa tiệc PK đỉnh cao nhất làng game Việt cũng đã đến. Và chắc hẳn người vui nhất bây giờ không ai khác chính là cộng đồng Tình Kiếm 3D Mobile.

Giải đấu PK Bang lớn nhất của Tình Kiếm 3D bước vào giai đoạn cao trào 0

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tình Kiếm 3D sắp được chứng kiến những trận chiến định mệnh ở giải đấu Quần Long Tranh Bá

Nhất là sau khi siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học tạm thời dừng lại ở mùa thứ 5 và gặt hái được nhiều thành công vang dội thì ngay lập tức BTC đã tạo ra giải đấu Quần Long Tranh Bá với mục đích chính là mang đến một sân chơi có quy mô lớn nhất từ trước tới nay, dành riêng cho toàn bộ các Bang hội của game mobile Tình Kiếm 3D. Dù chưa biết kết quả ra sao nhưng có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại Tình Kiếm 3D Funtap chính là “ông vua” tổ chức giải đấu PK trong làng MMORPG 3D di động.

Giải đấu PK Bang lớn nhất của Tình Kiếm 3D bước vào giai đoạn cao trào 1
Giải đấu PK Bang lớn nhất của Tình Kiếm 3D bước vào giai đoạn cao trào 2

Được biết mở màn cho loạt trận đại chiến PK tối ngày 17/6/2020 chính là zone 1 (20h) và zone 2 (21h). Và để có thể góp mặt tại vòng đấu quan trọng này, các game thủ phải là những gương mặt toàn diện về mọi yếu tố từ trình độ, tâm lý cho đến kinh nghiệm và được chính Bang hội của mình “chọn mặt gửi vàng” cử đến tham gia thi đấu. Chưa kể, họ còn phải vượt qua cả triệu game thủ xuất sắc, thuộc hàng ngàn Bang hội ưu tú khác trước đấy.

Giải đấu PK Bang lớn nhất của Tình Kiếm 3D bước vào giai đoạn cao trào 3
Toàn bộ các trận đấu sẽ được BTC phát trực tiếp trên Fanpage Tình Kiếm 3D tại MXH Facebook.

Do thể lệ và thể thức thi đấu vô cùng mới lạ, loạt trận đại chiến PK tối nay chắc chắn sẽ đem tới nhiều diễn biến bất ngờ cho người xem. Đặc biệt, giải thưởng dành cho người đứng lên đỉnh vinh quang ssẽ là một nguồn động lực vô cùng lớn cho các game thủ tham gia thi đấu.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/QuanLongTranhBa
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới