Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ kịch tính hơn bao giờ hết

Với sự trở lại của rất nhiều cao thủ, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2020 Tin game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Với sự trở lại của rất nhiều cao thủ, giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Được biết đến là giải đấu quy mô và hoành tráng nhất của Nhất Kiếm Giang Hồ suốt quãng thời gian một năm từ lúc phát hành, Hoa Sơn Luận Kiếm luôn là một đấu trường khốc liệt, đẫm máu và cũng là một sân chơi giao lưu tỉ thí ưa thích của đa số các game thủ.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ kịch tính hơn bao giờ hết 0

Trải qua rất nhiều các giải đấu diễn ra liên tiếp, ngôi vị cao nhất của Hoa Sơn Luận Kiếm luôn đổi chủ đã cho thấy mức độ căng thẳng của sự kiện. Đòi hỏi người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap luôn phải duy trì sức mạnh cũng như giữ vững phong độ nếu không muốn nhường vinh quang cho kẻ khác.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ kịch tính hơn bao giờ hết 1

Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn cũng như danh tiếng TOP 1 Hoa Sơn Luận Kiếm, giải đấu liên tục thu hút các cao thủ quy tụ về. Trong tháng 4 này, bên cạnh giải đấu còn có một sự kiện quan trọng khác đó chính là Chí Tôn Trở Lại.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ kịch tính hơn bao giờ hết 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ ưu đãi cực mạnh cho game thủ tái xuất

Đây là sự kiện kêu gọi các tiền bối đi trước, những game thủ đã gắn bó với game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile quãng thời gian đầu tiên quay trở lại. Và có lẽ giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm chính là cơ hội không thể tốt hơn để các cựu cao thủ đòi lại ngôi vương, cũng như khẳng định giá trị của mình.

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm của Nhất Kiếm Giang Hồ sẽ kịch tính hơn bao giờ hết 3

Giải đấu Hoa Sơn Luận Kiếm và sự kiện Chí Tôn Trở Lại sẽ cùng diễn ra trong tháng 4 này. Chính vì thế, Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần quà giá trị cũng như nhiều cuộc cạnh tranh, đối đầu vô cùng hấp dẫn giữa những người chơi mới và cũ trong thời gian tới.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật