Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức giải đấu Siêu Thứ Nguyên mùa 1

Mới ra mắt thị trường game mobile Việt chưa lâu, tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã chơi lớn khi tổ chức giải đấu “Siêu Thứ Nguyên” cho game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2019 Tin game
Vũ Trụ Anh Hùng

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vũ Trụ Anh Hùng

Mới ra mắt thị trường game mobile Việt chưa lâu, tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã chơi lớn khi tổ chức giải đấu Siêu Thứ Nguyên cho game thủ.

Vũ Trụ Anh Hùng đến tay cộng đồng game thủ Việt trong giai đoạn thể loại Card Battle đang phải loay hoay cố tìm chỗ đứng riêng trên thị trường. Nhưng sản phẩm đã biết lấy điểm yếu đó làm lợi thế cho riêng mình.

Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức giải đấu Siêu Thứ Nguyên mùa 1 0

Mặc dù mới ra mắt được 1 tháng, tựa game này đã trở thành lá cờ tiên phong cho sự hồi sinh mạnh mẽ của dòng game Card Battle. Và sắp tới đây BQT Vũ Tru Anh Hùng Mobile đã tiếp tục chơi lớn khi đem giải đấu Siêu Thứ Nguyên mùa 1 đến với cộng đồng game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vũ Trụ Anh Hùng tái hiện tuổi thơ của những game thủ thế hệ 8X, 9X

Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức giải đấu Siêu Thứ Nguyên mùa 1 1

Là một tựa game có tới 13 cốt truyện, game mobile Vũ Trụ Anh Hùng sở hữu riêng cho mình một hệ thống những nhân vật đình đám như Luffy, Naruto, Songoku, Ichigo, Saitama,…Chính vì thế giải đấu được coi như là một trận đại chiến giữa các siêu anh hùng chưa từng có từ trước tới nay.

Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức giải đấu Siêu Thứ Nguyên mùa 1 2

Sự kiện lần này chính là cơ hội tốt cho các “bậc thầy chiến thuật” phô diễn trình độ cá nhân của mình. Do chỉ thi đấu 1 vòng, nên bất kỳ sự lơ là chủ quan nào đều cũng sẽ phải đánh đổi bằng một cái giá rất đắt. Ngoài ra cộng đồng game thủ sẽ được trực tiếp theo dõi những trận đấu mãn nhãn, những pha highlight siêu hấp dẫn.

Vũ Trụ Anh Hùng tổ chức giải đấu Siêu Thứ Nguyên mùa 1 3

Được biết sự kiện Siêu Thứ Nguyên mùa 1 sẽ bắt đầu từ ngày 14/10 đến 20h00p ngày 20/10. Với phần thưởng là những vật phẩm ingame vô cùng giá trị, giải đấu mùa 1 hứa hẹn sẽ rất kịch tính và căng thẳng.

Trang chủ: https://vutruanhhung.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020