TS Online Mobile Việt Nam sắp tổ chức giải đấu lớn nhất năm 2019

Game thủ sẽ nhận được 200.000 Vàng và nhiều vật phẩm giá trị trong game khi tham gia vào giải đấu Tam Quốc Phân Tranh của TS Online Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2019 Tin game
TS Online Mobile

Đánh theo lượt / Game mobile

Nhà phát hành: DzoGame

TS Online Mobile

Game thủ sẽ nhận được 200.000 Vàng và nhiều vật phẩm giá trị trong game khi tham gia vào giải đấu Tam Quốc Phân Tranh của TS Online Mobile.

TS Online Mobile là một tựa game nhập vai đề cao tính chiến thuật trong các lượt đánh turn-based. Đây cũng là nơi mà kẻ chiến thắng trong các cuộc so tài là người có đầu óc hơn, chứ không phải mặc độ xịn hơn, chiến lực khủng hơn. Và để giúp game thủ thể hiện được khả năng của mình, NPH DzoGame mới đây đã công bố giải đấu Tam Quốc Phân Tranh.

TS Online Mobile Việt Nam sắp tổ chức giải đấu lớn nhất năm 2019 0

Cụ thể giải đấu sẽ được bắt đầu từ 12/11 kéo dài đến 04/01/2020. Các trận đấu sẽ được diễn ra với hình thức 5vs5, chính vì vậy nó không chỉ là thể hiện khả năng chiến đấu của mỗi cá nhân mà còn ở sự phối hợp giữa các thành viên trong đội của mình.

Những đội mạnh nhất ở mỗi máy chủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng hơn 200.000 Vàng cùng những vật phẩm độc quyền khác.

TS Online Mobile Việt Nam sắp tổ chức giải đấu lớn nhất năm 2019 1
Quà tặng chung cuộc top 4 tại 8 máy chủ trong TS Online Mobile

Theo đó giải đấu được chia thành 3 giai đoạn sau:

-Giai đoạn Truy tìm chúa công (12/11 – 03/12): Thông qua hoạt động Lôi Đài Loạn Đấu diễn ra vào lúc 19h00 đến 21h00 thứ 3 hằng tuần. Sau 4 tuần tranh đấu BTC sẽ tìm ra 16 vị chúa công ở mỗi máy chủ có điểm số cao nhất để bước vào so tài chính thức.

-Giai đoạn Chiêu mộ nhân tài – xây dựng bá đồ (04/12 – 11/12): Sau khi xác định được 16 chúa công đứng đầu hoạt động Lôi Đài Loạn Đấu, các vị chúa công sẽ chiêu mộ nhân tài lập đội đủ 5 thành viên để tham gia tranh tài cùng các vị chúa công khác trong cùng máy chủ.

-Giai đoạn Tam Quốc Phân Tranh (12/12 – 04/01): Sau khi chia cặp đấu ở từng máy chủ. Các đội sẽ tiếp hành chiến đấu với nhau với hình thức loại trực tiếp. Top 4 chung cuộc sẽ nhận được phần thưởng giá trị từ BTC chương trình.

TS Online Mobile Việt Nam sắp tổ chức giải đấu lớn nhất năm 2019 2
Phản ứng từ cộng đồng người hâm mộ TS Online Mobile

Là thể loại game nhập vai đánh turn-based yêu cầu sự kết hợp giữa các thành viên trong đội, nhóm, quân đoàn nên TS Online Mobile Việt Nam đang là một trong những cộng đồng game hoạt động sôi nổi nhất hiện nay.

Chính vì vậy giải đấu Tam Quốc Phân Tranh là cơ hội để các game thủ thể hiện tính gắn kết và sự ăn ý giữa các thành viên trong tổ đội, quân đoàn khi lựa chọn hệ, lối chơi, bộ tướng của từng người để tạo nên một đội hình hoàn hảo.

Có thể bạn muốn xem thêm: TS Online Mobile thu hút đông đảo game thủ thế hệ 8X tham gia

Vậy nên khi thông tin tổ chức giải đấu được NPH DozGame công bố đã tạo được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ từ game thủ. Như game thủ Thế Khôi chia sẻ: “Với một game thủ chơi TS luôn hiểu rõ về mức độ ăn ý giữa các thành viên trong tổ đội là rất cần thiết. Giải đấu Tam Quốc Phân Tranh được tổ chức bên cạnh việc cho thấy sự đầu tư của NPH với con game này thì đây cũng được xem là thử thách để các thành viên thể hiện tư duy cá nhân trong việc lựa chọn chiến thuật cũng như đánh giá mức độ phối hợp, hiểu nhau giữa những các thành viên”

Chi tiết về giải đấu xem tại ĐÂY
Trang chủ: https://ts.dzogame.vn/trang-chu
Fanpage: https://bitly.com.vn/LelLU
Group: https://bitly.com.vn/cWRIn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên