Độ Tam Quốc Mobile khai mở giải đấu Đua Top Đỉnh Cao

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng Độ Tam Quốc đang khiến thị trường game mobile Việt phải “trầm trồ” khi tổ chức giải đấu có tầm cỡ lớn cho dòng game thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2019 Tin game
Độ Tam Quốc

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Độ Tam Quốc

Tuy ra mắt chưa lâu nhưng Độ Tam Quốc Funtap đang khiến thị trường game mobile Việt phải trầm trồ khi tổ chức giải đấu có tầm cỡ lớn cho dòng game thẻ tướng.

Vào thời điểm Độ Tam Quốc chính thức được NPH Funtap trình làng game Việt, rất nhiều người tin rằng tựa game này sẽ vực dậy và phát triển hơn nữa dòng game thẻ bài.

Độ Tam Quốc Mobile khai mở giải đấu Đua Top Đỉnh Cao 0

Vì ở giai đoạn hiện tại, các dòng game MMORPG, Battle Royal, game H5, MOBA… đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và hưởng ứng, nên sự xuất hiện của Độ Tam Quốc mobile được đánh giá là “ngôi sao sáng” đưa dòng game thẻ tướng khi tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường game mobile.

Với quyết tâm chơi lớn “cho thiên hạ trầm trồ một phen”, BQT Độ Tam Quốc quyết định tổ chức giải đấu Đua Top Đỉnh Cao mùa 1 dành cho toàn bộ cộng đồng.

Độ Tam Quốc Mobile khai mở giải đấu Đua Top Đỉnh Cao 1

Đây là giải đấu đầu tiên được NPH Funtap đặt hết tâm huyết nhằm mang đến một sân chơi vô cùng mới lạ cho cộng đồng game thủ Độ Tam Quốc. Giải đấu lần này sẽ diễn ra từ ngày 27/11 đến 11/12/2019 và được chia làm 3 giai đoạn là Vòng Phá Vây, Vòng Xếp Hạng, Vòng Tuần Hoàn.

Với giai đoạn Vòng Phá Vây (Vòng Loại) sẽ được chia theo từng cấp bậc là Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương và Huyền Thoại. Sau khi người chơi đạt được Kim Cương 3 sao, đấu thắng thêm 1 trận sẽ thăng lên hạng Huyền Thoại và được tiến vào Vòng Xếp Hạng.

Độ Tam Quốc Mobile khai mở giải đấu Đua Top Đỉnh Cao 2

Top 8 trong hạng Huyền Thoại sẽ được tham gia thi đấu vòng cuối cùng (Vòng Tuần Hoàn) và tranh đấu lệnh bài vàng cùng nhiều phần quà có giá trị rất lớn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Độ Tam Quốc nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng game thủ Việt

Giờ đây cộng đồng game thủ yêu thích dòng game thẻ tướng nói chung và game thủ Độ Tam Quốc nói riêng đã có thể thỏa sức phô diễn những phong cách chiến thuật cũng như trình độ thượng thừa trong giải đấu Đua Top Đỉnh Cao.

Độ Tam Quốc Mobile khai mở giải đấu Đua Top Đỉnh Cao 3

Ngoài ra đến với giải đấu lần này game thủ sẽ có cơ hội lớn để cọ xát, học hỏi, giao lưu với các bậc “lão làng” dòng game chiến thuật để tích lũy cho mình kinh nghiệm trên con đường xưng bá phía trước.

Độ Tam Quốc Mobile khai mở giải đấu Đua Top Đỉnh Cao 4

Như vậy việc đem đến một giải đấu có tầm cỡ lớn khi vừa mới ra mắt chắc chắn sẽ là một thử thách không hề nhỏ cho NPH Funtap. Nhưng với cái “tâm” của mình, giải đấu Đua Top Đỉnh Cao sẽ là một sự kiện khó có thể quên với game thủ.

Trang chủ: https://dotamquoc.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/dotamquocfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5