Giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 3 chính thức trở lại với game thủ Tam Quốc Vương Giả

Đế Vương Chi Lộ mùa 3 sẽ khởi tranh vào 13/12/2019 tới đây với đầy đủ yếu tố Căng thẳng – Kịch Tính - Hấp Dẫn bậc nhất dành cho game thủ Tam Quốc Vương Giả.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2019 Tin game
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Vương Giả

Đế Vương Chi Lộ mùa 3 sẽ khởi tranh vào 13/12/2019 tới đây với đầy đủ yếu tố Căng thẳng – Kịch Tính – Hấp Dẫn bậc nhất dành cho game thủ Tam Quốc Vương Giả.

Giữ vững thương hiệu là tựa game SLG hàng đầu trên thị trường game Việt Nam ở thời điểm hiện tại mà game mobile Tam Quốc Vương Giả liên tiếp tổ chức hàng loạt các sự kiện, giải đấu hấp dẫn để phục vụ số đông người chơi tham gia tranh đấu.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 3 chính thức trở lại với game thủ Tam Quốc Vương Giả 0

Trong đó giải đấu dài hơi Đế Vương Chi Lộ chính thức khởi tranh mùa giải thứ 3 đã nói lên một phần sự thành công tuyệt đối của trò chơi này. Tham gia vào giải đấu này, mọi Bang hội sẽ có dịp được cọ sát, tranh đấu, so tài chiến thuật để giành lấy vinh quang cao quý nhất cho bản thân, cho cụm máy chủ đại diện đang chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Theo đó giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 3 đã chia hạt giống và sẽ bốc thăm chia bảng vào 17h ngày 11/12. Chính thức khởi tranh vòng đấu đầu tiên vào 13/12 với thể lệ như sau:

-Vòng 1: gồm 24 server chia 8 cụm thi đấu theo thể thức bốc thăm. Sẽ chọn ra 8 server hạt giống ở mỗi cụm, các server còn lại sẽ bốc thăm ngẫu nhiên vào các cụm đó. Vòng 1 kết thúc sẽ chọn ra 8 server thắng mỗi cụm và 1 server TOP 2 có số điểm liên chiến cao nhất để tiến vào vòng 2.

-Vòng 2: 9 server thắng vòng 1 tiếp tục chia 3 cụm liên server thi đấu và chọn ra 3 server chiến thắng tiến vào vòng chung kết.

-Vòng chung kết: 3 server thắng vòng 2 sẽ thi đấu chọn ra server vô địch cuối cùng

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 3 chính thức trở lại với game thủ Tam Quốc Vương Giả 1

Đây hứa hẹn sẽ là sự kiện hấp dẫn nhất tháng 12/2019 khi trải qua 2 mùa giải, cán cân sức mạnh trong game Tam Quốc Vương Giả mobile đang cân bằng hơn bao giờ hết. Những cái tên mới nổi đang hừng hực khí thế muốn thể hiện sức mạnh tuyệt đối của mình trong thời điểm các ông lớn đang có dấu hiệu suy yếu.

Giải đấu Đế Vương Chi Lộ mùa 3 chính thức trở lại với game thủ Tam Quốc Vương Giả 2

Tuy nhiên, cũng không thể coi thường những gã khổng lồ của giải đấu. Bởi không ngẫu nhiên họ đã từng được coi là độc cô cầu bại trong quá khứ. Rõ ràng giải đấu lần này sẽ cực kì đang mong đợi và hấp dẫn, các game thủ hãy cùng chờ đón và hòa mình vào sự kiện hấp dẫn nhất của Tam Quốc Vương Giả Funtap mùa thứ 3 này nhé!!!

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này