Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện

Kết quả của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 đang khiến cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) vô cùng bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2021 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Kết quả của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 đang khiến cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D (Tinh Kiem 3D) vô cùng bất ngờ.

Sau loạt trận tranh đấu cuối cùng của khu vực 6 vào tối ngày 26/1, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” đã chính thức khép lại cuộc hành trình đầy cảm xúc với cộng đồng. Với sức mạnh, chiến thuật, kinh nghiệm thi đấu, các tuyển thủ của Tình Kiếm 3D đã cống hiến cho người xem những trận đấu PK kinh điển, máu lửa và vô cùng hấp dẫn trong giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7”. Và Top những gương mặt xuất sắc nhất của Tình Kiếm 3D cuối cùng cũng đã lộ diện.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 0

Đúng với những dự đoán từ trước đó, giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” đã được đánh giá rất cao ở ngay từ những thời điểm chính thức khởi động vòng thi đấu PK đầu tiên. Theo con số thống kê, gần 5000 người đủ điều kiện tham gia với 6 Zone thi đấu, mỗi vòng đều được người chơi theo dõi đón chờ. Minh chứng những bài post về livestream giải đấu đều được nhận những phản hồi tích cực, lượt xem trung bình đều hơn 2500 views.

Ngoài tâm điểm về TOP 6 “gã khổng lồ” mới của Tình Kiếm 3D ra thì số lượng quà tặng trong giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” cũng khiến cho cộng đồng phải kính nể. Được biết, từ giai đoạn đầu tiên cho đến khi kết thúc giải đấu, đã có hơn 10.000 phần thưởng ingame, out giá trị được đưa gửi tới game thủ như: tranh mạ vàng “Hoàng Kim Tô Mộc Đồ”, danh hiệu “Chiến Thần”, gói nạp Tiên Ngọc, Thần Thú cao cấp, Cánh SSS, Lệnh Bàn Cổ,… cùng hàng ngàn giftcode miễn phí khác nhau.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 1
Phần thưởng tranh mạ vàng 9999  “Hoàng Kim Tô Mộc Đồ” cho TOP 6 Quán Quân

Điểm sáng hiếm hoi của “lão làng”

Nhắc đến những cái tên được chú ý nhất ở giải đấu lần này, những ai thường xuyên theo dõi các trận đấu PK thuộc hệ thống giải đấu của Tình Kiếm 3D chắc chắn đều sẽ biết đến tuyển thủ “Minh Tuấn” – S192. Là người đứng trong TOP những cao thủ sở hữu loạt các trang bị khủng cộng full 120 trở lên cùng dàn thần thú SSSS hiếm, hẳn nhiên các sân chơi PK sẽ là nơi không thể vắng bóng vị cao thủ này.

Nhìn về hành trình tham gia giải đấu PK của tuyển thủ “Minh Tuấn”, người xem thật sự  tiếc nuối thay cho anh khi vị cao thủ này liên tục lọt sâu vào vòng trong nhưng lại dừng bước chỉ vì một vài sai lầm không đáng có. Để giờ đây phải tới khi mùa thứ 7 được tổ chức, cộng đồng mới có thể dành tặng lời khen cho những nỗ lực không ngừng của tuyển thủ “Minh Tuấn” khi a chính thức vượt qua các game thủ sừng sỏ để trở thành Quán Quân của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Một nửa chặng đường Cực Phẩm Võ Học mùa 7 Tình Kiếm 3D gọi tên siêu tân binh

Sự thống trị của các “siêu tân binh”

Ngay sau khi đội ngũ phát triển game Tình Kiếm 3D công bố danh sách Top 6 game thủ đạt danh hiệu “Quán Quân” của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7, cộng đồng đã vô cùng bất ngờ bởi trong số đó đa phần đều là những gương mặt mới. Không còn bóng dáng của những Ts Haiquan, Hàn Kế, Cá Mập,… mà thay vào đó là Pháo, Hòa Bình, The Beginning, King hay Bé Cún.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 3
Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 4

Phải là chứng kiến tận mắt từng trận tranh tài trong giải đấu mùa 7 thì mới thấy được các “siêu tân binh” đã thể hiện một bộ mặt khiến cho toàn bộ phải ngỡ ngàng. Dường như sau kết quả đầy bất ngờ của giải đấu mùa 7 lần này cũng như việc chuẩn bị mở cụm server “Tân Thế Giới”, đang khiến cho cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đặt nhiều dấu hỏi lớn về việc liệu Tình Kiếm 3D đang có một sự thay đổi cực lớn về vị trí trên BXH các cao thủ hay chỉ là sự đột phá nhất thời tại một giải đấu PK. 

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 5
Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 6
Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 7

Nhìn về kết quả của toàn bộ giải đấu mới thấy rõ được, không phải ngẫu nhiên mà giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 7” lại được cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đặt nhiều kỳ vọng hơn các mùa trước đó. Trong số Top 6 tuyển thủ đứng đầu tại 6 khu vực, tất cả đều lần đầu tiên vinh dự điền tên mình lên vị trí mà hàng triệu game thủ của Tình Kiếm 3D mong muốn chính là “Quán Quân”.

Giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 7 kết thúc thành công: Top 6 gã khổng lồ của Tình Kiếm 3D lộ diện 8

Nhìn chung, Tình Kiếm 3D đã thành công khi mang đến một sân chơi PK đầy chất lượng và cảm xúc đến cho cộng đồng game thủ Việt. Dẫu cho giải đấu đã kết thúc nhưng hình ảnh về TOP 6 game thủ mạnh nhất Tình Kiếm 3D vẫn sẽ còn được nhắc mãi về sau này. Trong tháng 2/2020, Tình Kiếm 3D sẽ mở cụm server mới “Tân Thế Giới” với những hoạt động, quà tặng vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các game thủ tham gia.

Trang chủ:  https://tinhkiem3d.playfun.vn/may-chu-moi
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?