Ghost of Tsushima có động thái đầu tiên chuẩn bị ra mắt nền tảng PC

Ghost of Tsushima đã đặt bước chân đầu tiên mở đường cho cuộc thập tự chinh mới trên nền tảng PC của bom tấn "Only Play Station" này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Tin game

Ghost of Tsushima đã đặt bước chân đầu tiên mở đường cho cuộc thập tự chinh mới trên nền tảng PC của bom tấn “Only Play Station” này.

Ra mắt lần đầu vào mùa Hè 2020, Ghost of Tsushima nhanh chóng trở thành tâm điểm, thậm chí còn thường xuyên được so sánh với tựa Game Of The Year 2020 (GOTY 2020) nhờ cốt truyện đậm chiều sâu về tinh thần võ sỹ đạo cũng như thế giới mở đẹp tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho Đối Mã Đảo. Mới đây cộng đồng lại nhận thêm một tin vui khi nhà phát triển Ghost of Tsushima đã có động thái đầu tiên để đem siêu phẩm này đến với game thủ PC.

Ghost of Tsushima có động thái đầu tiên chuẩn bị ra mắt nền tảng PC 0
Ghost of Tsushima có động thái đầu tiên chuẩn bị ra mắt nền tảng PC 1

Qua đó trang MP1ST, một trong những trang bán hàng Amazon bìa đĩa của Ghost of Tsushima trên PS4 đã có thay đổi lớn khi dòng chữ “Only on PlayStation” đã bị gỡ bỏ thay vào đó là logo của PlayStation Studios. Thay đổi nhỏ này làm dấy lên nhiều đồn đoán về khả năng Ghost of Tsushima chia tay thế độc quyền Play Station để tiến bước lên những nền tảng màu mỡ khác.

Ghost of Tsushima có động thái đầu tiên chuẩn bị ra mắt nền tảng PC 2
Ghost of Tsushima có động thái đầu tiên chuẩn bị ra mắt nền tảng PC 3

Đặc biệt cùng với việc Sony đang tích cực xây dựng một hệ sinh thái trên Steam và Epic Games Store bằng những tựa game từng “độc quyền” gây sốt trên nền tảng PlayStation như Horizon Zero Dawn, Days Gone… và gần đây nhất là xác nhận Uncharted 4 sẽ ra mắt PC, thì khả năng Ghost of Tsushima chung vui càng rõ nét hơn bao giờ hết.

Ghost of Tsushima có động thái đầu tiên chuẩn bị ra mắt nền tảng PC 4

Tuy nhiên dù sao đây mới chỉ là một động thái đầu tiên, việc gỡ bõ dòng chữ “Only on PlayStation” cũng không phải chắc chắn là game sẽ ra mắt trên PC mà cũng có thể mở ra một hướng đi sang những nền tảng Console khác. Qua đó game thủ PC muốn trải nghiệm thế giới mở sinh động và cuộc chiến kháng Nguyên Mông anh hùng của người dân Nhật Bản vẫn phải tiếp tục theo dõi và chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA