GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp

GH Truyền Kỳ là tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đầu tiên trong năm 2019 sở hữu hệ thống thăng cấp nhân vật chạm ngưỡng 500 cấp.

Người đăng: Ngày đăng: 09/03/2019 Tin game
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GH Truyền Kỳ

GH Truyền Kỳ là tựa game nhập vai Tiên kiếm hiệp đầu tiên trong năm 2019 sở hữu hệ thống thăng cấp nhân vật chạm ngưỡng 500 cấp với nhiều bản đồ rộng lớn, nhiều tuyến nhiệm vụ, hoạt động dày đặc trong ngày cho người chơi tha hồ khám phá mà không sợ hết việc phải làm.

Ngoài việc kế thừa nguyên vị của dòng game nhập vai Tiên kiếm hiệp điển hình trên PC ra thì GH Truyền Kỳ còn mang đến một thử thách cày cuốc “dã man con ngan” với max lv chạm mốc 500 cấp. Vẫn biết trong bối cảnh thị trường game Việt đang tràn ngập các sản phẩm “mì ăn liền”, chơi 1 – 2 tháng đã max cấp, hết tính năng để khám phá như hiện nay thì việc GH Truyền Kỳ sở hữu tới 500 cấp độ và hàng trăm lượt chuyển sinh cảnh giới cho nhân vật thực sự trở thành một hiện tượng “không thể tin nổi”.

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 0

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến quan ngại đặt ra rằng liệu thử thách cày cuốc quá lớn như vậy có dễ gây nản lòng cho một số game thủ không có sự kiên nhẫn hay không?! Đáp trả về sự lo lắng này thì phía NPH GOSU đã tung ra rất nhiều sự kiện hậu mãi, khuyến mãi, quà tặng đi kèm các giai đoạn thăng cấp của nhân vật. Để từ đó giúp người chơi có thêm động lực tiến thân và dễ dàng tiếp cận với hàng loạt tính năng, hoạt động cấp cao của game mở ra tiếp ở giai đoạn về sau.

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 1

Là game nhập mang đến cảm giác “ganh đua” đúng nghĩa nhất

Đây có thể coi là điều quan trọng hàng đầu trong việc giữ chân người chơi, và điều này cũng xuất phát từ chính hệ thống 500 cấp của GH Truyền Kỳ. Nếu như ở các tựa game khác, chỉ cần đập chút tiền, chịu khó auto ủy thác thì chầm chậm cũng 2 – 3 tháng là max cấp, hết tính năng. Thì ở GH Truyền Kỳ bạn có cày cháy máy cũng khó mà cán mốc trên chỉ trong vài tháng mà quan trọng ở đây là phải biết tính toán, tham gia hoạt động săn đồ, săn boss, cắm train để rồi nhìn vạch level nhích từng chút một, nhìn lực chiến tăng từng điểm một mới gọi là cày. Vì khổ trước sướng sau ấy mới gọi là lâu bền!!!

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 2

Tự lực cánh sinh, tồn tại bằng chính kinh nghiệm sống của mình luôn là thứ mà các game thủ lão làng gợi ý cho lớp tân thủ đi sau khi tham gia vào bất kỳ tựa game nhập vai trực tuyến nào. Qua đó khi đạt tầm level 200 – tức là mới 1/3 quãng đường tu tiên trong GH Truyền Kỳ thì cũng là lúc chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến vốn là nguồn kinh nghiệm chính bỗng dưng… biến mất. Lúc này hình thức auto cắm máy lại bùng nổ khi ai ai cũng phải cố cày bằng hết các hoạt động trong ngày, cố tranh bãi train đẹp nhất để tổ đội với anh em luyện cấp cho mau có điểm exp.

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 3

Dù vậy càng lên những map cao thì lượng máu, giáp lẫn sát thương của chúng càng trâu, càng khỏe nên hệ thống luôn đòi hỏi người chơi phải nắm vững cách tu thân đắc đạo và hiểu sâu về gameplay để hòng thăng tiến sức mạnh nhân vật sao cho hợp lý. Đây cũng chính là lúc kinh nghiệm – trí – lực giữa người chơi với nhau có dịp để so tài, chạy đua Top về mặt đường dài.

Là nơi tình anh em, bang hội, phu thê cất tiếng!

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 4

Không quá khi nói rằng tình cảm anh em, bang hội gắn bó là thứ “chính đạo” mà bất cứ game thủ nào cũng mong muốn có được khi đặt chân vào dòng game nhập vai. Thế nhưng gắn bó được bao lâu khi 2 – 3 tháng game đã chẳng còn gì để chơi? Gắn bó được bao lâu khi đồng cam cộng khổ mới đôi ba lần bang đã tan đàn xẻ nghé vì ai ai cũng có thể solo?! Riết rồi người ta sẽ sợ gặp cảnh anh em ly tan dời nhà sang game mới, sợ gặp gỡ những người mới xa lạ không mấy thân thiết,…Thấu hiểu tâm lý đó mà GH Truyền Kỳ rất chú trong vào các hoạt động phó bản, chiến trường thậm chí là chuỗi nhiệm vụ dành riêng cho nhóm người chơi có “đông anh em”.

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 5

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 6

Ở nơi đó mọi người cùng kề vai sát cánh trong hàng ngàn trận chiến; nhường nhau từng bộ quần áo hay món nguyên vật liệu; cùng vươn tới đỉnh cao chưa từng ai chinh phục ấy mới là những điều game thủ có thể tìm thấy tại GH Truyền Kỳ. Game lâu max cấp, anh em ở lại với nhau càng lâu, mà ở lại với nhau lâu thì tình cảm sâu đậm lại càng khó dứt bỏ rời xa game. Đây chẳng phải là cách những tựa game nhập vai thời xưa tự thân trở thành huyền thoại đấy sao?!

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 7

Lối chơi nhập vai “chuyên sâu” thấm vị

Xưa nay nhiều tựa game lấy đề tài Tiên kiếm hiệp thường bị đánh giá thấp vì người ta nhầm tưởng chốn bồng lai tiên cảnh chỉ để show hàng, chỉ là cái vỏ ngoài mà không có cái hạt nhân bên trong. Tuy nhiên GH Truyền Kỳ đã chứng minh điều ngược lại. Vẫn thừa hưởng nền đồ họa đẹp lung linh thường thấy của dòng game tiên hiệp song trò chơi còn mang đến cho người chơi hệ thống tính năng đề cao tương tác như Luyện cấp cày đồ, PK tự do, Bang hội, Kết hôn, Giao dịch hay hàng chục phó bản, chiến trường, cấm địa săn boss,…v…v…thả ga hàng ngày, hàng tuần.

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 8

GH Truyền Kỳ cho người chơi tu tiên đắc đạo đến ngưỡng 500 cấp 9

Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tự tạo cái tôi rất riêng với hệ thống Pháp bảo, Thần khí, Cánh, Thú cưỡi, PET đồ sộ. Một khi đã gia nhập thế giới 3D hoàn mỹ này người chơi bắt buộc phải đầu tư không chỉ là tiền của mà còn là thời gian trải nghiệm, cái tâm huyết bỏ ra nếu không muốn nhân vật của mình bị nhấn chìm mờ nhạt trong hàng chục ngàn người chơi khác.

Trang chủ: http://ghtruyenky.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt