GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt ‘thính thơm’

Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt. Ngày 20/10 mở tải và chính thức khai mở vào 10h ngày 21/10.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2020 Tin game
GH Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

GH Truyền Kỳ

Sau gần 1 tháng chạy đà, GH Truyền Kỳ 2 (GH2) chính thức công bố chi tiết ngày giờ ra mắt. Ngày 20/10 mở tải và chính thức khai mở vào 10h ngày 21/10.

Đi theo thể loại nhập vai Tiên hiệp quen thuộc nhưng GH Truyền Kỳ 2 có những lợi thế riêng biệt khác lạ. Ngoài Đồ họa siêu nét và sống động từng li từ map, class nhân vật, cho đến NPC, Vũ khí, Linh thú, Ngoại trang,…

GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 0

Bên cạnh đó, GH2 Mobile còn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ với Gameplay là một kho tàng gồm hàng trăm nhiệm vụ chính tuyến, phụ bản; Hệ thống Boss, Quái khủng; series các trận PK, PVP, PVE đã mắt, đã tay.

GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 1
GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 2

Người chơi sau khi lựa chọn nhập vai thành một trong 8 class nhân vật, sẽ chính thức tham gia vào cuộc chiến tiên giới khốc liệt nhất của các Tộc: Nhân, Yêu, Linh, Ma. Ai sẽ là Tiên chủ bát hoang, là chủ nhân tam giới hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ năng và chiến thuật sắp xếp 2 combo skill của mình.

GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 3
GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 4

Các tính năng được yêu thích hàng đầu hiện nay của dòng game nhập vai Tiên hiệp như: Giao thương tự do, Kết hôn tùy thích, Bang hội, Kênh thế giới… đều được BQT đưa vào GH Truyền Kỳ 2 Mobile, không chỉ mang đến cho game thủ những trải nghiệm tối ưu nhất, mà còn là sân chơi, nơi kết giao bằng hữu, huynh đệ, tìm kiếm tri kỷ thực sự.

GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 5

Có thể bạn muốn xem thêm: Thế giới tiên hiệp GH Truyền Kỳ sắp ‘thay áo mới’ từ đồ họa đến gameplay

Không chỉ thỏa mãn trải nghiệm, một trong những lý do chính khiến GH2 trở thành mục tiêu săn đón của game thủ nằm ở lối chơi “Cày cấp nhận tiền” của tựa game này. Không cần nạp VIP, chỉ cần cày chay.

Với GH2, tiền không phải tất cả, mà tất cả phụ thuộc vào việc bạn có đủ chăm chỉ hay không. “Ruộng cày” đã có sẵn, chỉ cần nhiệt tình cày cuốc thì lúa sẽ về.

GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 6

Không chỉ thế, hàng ngàn Mã Voucher Ví MOMO với các mệnh giá khác nhau sẽ tự động trao tay game thủ khi cày tới cấp nhất định. Cấp càng cao, tiền càng nhiều. Với game thủ, đặc biệt là dân cày thì đây là thính cực thơm mà ai cũng muốn dính. Đặc biệt, trong đợt ra mắt, game thủ còn có cơ hội farm Iphone 12 siêu hot.

GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 7
GH Truyền Kỳ 2 chốt kèo lộ trình ra mắt với hàng loạt 'thính thơm' 8

Trong thời điểm thị trường đang liên tục cập nhật thông tin về các tựa game mới, nhu cầu lựa chọn game của người chơi cũng khắt khe hơn, việc tạo được sức hút và lôi kéo sự quan tâm chú ý, mong đợi của hàng chục ngàn game thủ của GH Truyền Kỳ 2 GOSU trong những ngày gần đây cho thấy thực lực cũng như những giá trị hữu hình mà game thủ có thể tìm thấy một khi tham gia nhập vai vào GH2.

Đăng kí báo danh ngay tại: https://ghtruyenky2.onelink.me/Jwd2/Home
Fanpage: https://www.facebook.com/ghtruyenky2gosu

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở